Tamil Lyrics
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
பொடவ மடிக்கையில்
உன்னதான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம் பேச நெனச்சு
தோளில் தூங்கிடுவேன்
உனக்காக உனக்காக
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
எச கேட்டா நீதானோ
நெரமெல்லாம் நீதானோ
தெனம் நீ தூங்கும் வரத்தான்
என் வாழ்க்கையே
விடுஞ்சு உன் பேச்சொலி கேட்டாத்தான்
எடுப்பன் மூச்சையே
உன்ன சுமக்கிற வரமா
மேல நிழல் வந்து விழுமா
கொள்ளாதே கண்ணின் ஓரமா
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
ஒரே மழை அள்ளி நம்ம போதிக்கணும்
கைய குடு கதவாக்கி சாதிக்கணும்
ஒரே குளிர் ஒரே முத்தம் ஊட்டிக்கணும்
உன்ன மட்டும் உசுராக பாத்துக்கணும்
நிலா மழ மொழி அல
பனி இருள் கீலே கெள
நீயும் நானும்
தெகட்ட தெகட்ட ரசிக்கணும்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
பொடவ மடிக்கையில்
உன்னதான் மடிக்கிறேன்
ஒரு நூறு வருஷம் பேச நெனச்சு
தோளில் தூங்கிடுவேன்
உனக்காக உனக்காக
உனக்காக வாழ நினைக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
உசுரோட வாசம் புடிக்கிறேன்
English lyrics
unakkaaka vaazha nhinaikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen
podava matikkaiyil
unnathaan matikkiraen
oru nhuuru varusham paecha nhenachchu
thoalil thuungkituvaen
unakkaaka unakkaaka
unakkaaka vaazha nhinaikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen
echa kaetdaa nhiithaanoa
nheramellaam nhiithaanoa
thenam nhii thuungkum varaththaan
en vaazhkkaiyae
vitugnchu un paechcholi kaetdaaththaan
etuppan muuchchaiyae
unna chumakkira varamaa
maela nhizhal vanhthu vizhumaa
kollaathae kannin oaramaa
unakkaaka vaazha nhinaikkiraen
unakkaaka vaazha nhinaikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen
orae mazhai alli nhamma poathikkanum
kaiya kutu kathavaakki chaathikkanum
orae kulir orae muththam uuttikkanum
unna mattum uchuraaka paaththukkanum
nhilaa mazha mozhi ala
pani irul kiilae kela
nhiiyum nhaanum
thekatda thekatda rachikkanum
unakkaaka vaazha nhinaikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen
unakkaaka vaazha nhinaikkiraen
podava matikkaiyil
unnathaan matikkiraen
oru nhuuru varusham paecha nhenachchu
thoalil thuungkituvaen
unakkaaka unakkaaka
unakkaaka vaazha nhinaikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen
uchuroada vaacham putikkiraen