Tamil Lyrics
ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
முடிவிலி ஆறாகவே பாயும்
உந்தன் அலைகளின் மேலே
ஓர் எதிர் ஒளி போலே நான்
ஆறாய் மனம் ஆறாய் மனம்
விரைந்திடும் ஆறாகவே நீளும்
அதன் கரைகளின் மேலே
கால் தடங்களை போலே நீ
இதழ் மேலே அணியும் புன்னகையும்
விழியுள்ளே புதையும் கண்ணீரும்
மனமெல்லாம் கனக்கும் நினைவுகளோடு
முன்னே செல்கின்றேன்
நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே
எனக்காய் சில பூக்கள்
பிறக்காதா திறக்காதா
எனக்காய் சில தூறல்
மலர்வாயா வின் கிளையே
சில ஆசைகளை நிறைவேற்றித்தான்
பல ஆசைகளை நுரைபோல் ஆக்கினாய்
ஒரு நாள் வீழா மறு நாள் மீள
என் நெஞ்சுக்குள் சொல்லித்தந்தாய்
நீ ஒரு தினம்
காதல் பாய்கிறாய்
ஏன் மறுதினம்
காய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
நீ ஒரு கணம்
பாடல் ஆகிறாய்
ஏன் மறுகணம்
தேய்ந்து போகிறாய்
நீ என்னை எங்கே
கொண்டு செல்கிறாய்
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே
என் விதி நதியே
English lyrics
aaraay manam aaraay manam
mutivili aaraakavae paayum
unhthan alaikalin maelae
oar ethir oli poalae nhaan
aaraay manam aaraay manam
virainhthitum aaraakavae nhiilum
athan karaikalin maelae
kaal thadangkalai poalae nhii
ithazh maelae aniyum punnakaiyum
vizhiyullae puthaiyum kanniirum
manamellaam kanakkum nhinaivukaloatu
munnae chelkinraen
nhii oru thinam
kaathal paaykiraay
aen maruthinam
kaaynhthu poakiraay
nhii ennai engkae
kontu chelkiraay
en vithi nhathiyae
nhii oru kanam
paadal aakiraay
aen marukanam
thaeynhthu poakiraay
nhii ennai engkae
kontu chelkiraay
en vithi nhathiyae
en vithi nhathiyae
enakkaay chila puukkal
pirakkaathaa thirakkaathaa
enakkaay chila thuural
malarvaayaa vin kilaiyae
chila aachaikalai nhiraivaerriththaan
pala aachaikalai nhuraipoal aakkinaay
oru nhaal viizhaa maru nhaal miila
en nhegnchukkul cholliththanhthaay
nhii oru thinam
kaathal paaykiraay
aen maruthinam
kaaynhthu poakiraay
nhii ennai engkae
kontu chelkiraay
en vithi nhathiyae
nhii oru kanam
paadal aakiraay
aen marukanam
thaeynhthu poakiraay
nhii ennai engkae
kontu chelkiraay
en vithi nhathiyae
en vithi nhathiyae
en vithi nhathiyae