Tamil Lyrics
எதுக்காக கிட்ட வந்தாலோ,
எதத் தேடி; விட்டுப் போனாலோ…, விழுந்தாலும்,
நான் ஒடன்ஜே போயிருந்தாலும், நினைவிருந்தாலே போதும்!
நிமிர்ந்திடுவேனே நானும்..!
அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
சிக்காமல் போனவன் யாருமில்லை,
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!
அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
கண்ணீரும் கூட சொந்தமில்லை,
அது இல்லா வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!
எனை மாற்றும் காதலே!
எனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே…..!
எனை மாற்றும் காதலே!
உனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே…..!
எனை மாற்றும் காதலே!
உனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே…..!
எதுக்காக கிட்ட வந்தாலோ,
எதத் தேடி; விட்டுப் போனாலோ…, விழுந்தாலும்,
நான் ஒடன்ஜே போயிருந்தாலும்,
நினைவிருந்தாலே போதும்!
நிமிர்ந்திடுவேனே நானும்..!
அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
சிக்காமல் போனவன் யாருமில்லை,
சிதையாமல் வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!
அடக் காதல் என்பது மாயவலை,
கண்ணீரும் கூட சொந்தமில்லை,
அது இல்லா வாழும் வாழ்க்கையே
தேவையில்லை! தேவையில்லை! தேவையில்லை!
எனை மாற்றும் காதலே!
எனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே…..!
எனை மாற்றும் காதலே!
உனை மாற்றும் காதலே!
எதையும் மாற்றும் காதலே!
காதலே…..!
கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்…..!
கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்…..!
கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்…..!
கத்தியில்ல ரத்தமில்ல ரவுடீதான்,
காதலிக்க நேரமுள்ள ரவுடீதான்,
வெட்டுக்குத்து வேனா சொல்லும் ரவுடீதான்,
வெள்ள உள்ளம் கொண்ட நல்ல ரவுடீதான்!
நானும் ரவுடீதான்…..!
English lyrics
ethukkaaka kitda vanhthaaloa,
ethath thaeti; vittup poanaaloa…, vizhunhthaalum,
nhaan odanjae poayirunhthaalum,
nhinaivirunhthaalae poathum!
nhimirnhthituvaenae nhaanum..!
adak kaathal enpathu maayavalai,
chikkaamal poanavan yaarumillai,
chithaiyaamal vaazhum vaazhkkaiyae
thaevaiyillai! thaevaiyillai! thaevaiyillai!
adak kaathal enpathu maayavalai,
kanniirum kuuda chonhthamillai,
athu illaa vaazhum vaazhkkaiyae
thaevaiyillai! thaevaiyillai! thaevaiyillai!
enai maarrum kaathalae!
enai maarrum kaathalae!
ethaiyum maarrum kaathalae!
kaathalae…..!
enai maarrum kaathalae!
unai maarrum kaathalae!
ethaiyum maarrum kaathalae!
kaathalae…..!
enai maarrum kaathalae!
unai maarrum kaathalae!
ethaiyum maarrum kaathalae!
kaathalae…..!
ethukkaaka kitda vanhthaaloa,
ethath thaeti; vittup poanaaloa…, vizhunhthaalum,
nhaan odanjae poayirunhthaalum,
nhinaivirunhthaalae poathum!
nhimirnhthituvaenae nhaanum..!
adak kaathal enpathu maayavalai,
chikkaamal poanavan yaarumillai,
chithaiyaamal vaazhum vaazhkkaiyae
thaevaiyillai! thaevaiyillai! thaevaiyillai!
adak kaathal enpathu maayavalai,
kanniirum kuuda chonhthamillai,
athu illaa vaazhum vaazhkkaiyae
thaevaiyillai! thaevaiyillai! thaevaiyillai!
enai maarrum kaathalae!
enai maarrum kaathalae!
ethaiyum maarrum kaathalae!
kaathalae…..!
enai maarrum kaathalae!
unai maarrum kaathalae!
ethaiyum maarrum kaathalae!
kaathalae…..!
kaththiyilla raththamilla ravutiithaan,
kaathalikka nhaeramulla ravutiithaan,
vettukkuththu vaenaa chollum ravutiithaan,
vella ullam konda nhalla ravutiithaan!
nhaanum ravutiithaan…..!
kaththiyilla raththamilla ravutiithaan,
kaathalikka nhaeramulla ravutiithaan,
vettukkuththu vaenaa chollum ravutiithaan,
vella ullam konda nhalla ravutiithaan!
nhaanum ravutiithaan…..!
kaththiyilla raththamilla ravutiithaan,
kaathalikka nhaeramulla ravutiithaan,
vettukkuththu vaenaa chollum ravutiithaan,
vella ullam konda nhalla ravutiithaan!
nhaanum ravutiithaan…..!
kaththiyilla raththamilla ravutiithaan,
kaathalikka nhaeramulla ravutiithaan,
vettukkuththu vaenaa chollum ravutiithaan,
vella ullam konda nhalla ravutiithaan!
nhaanum ravutiithaan…..!