Tamil Lyrics
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா
அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ….
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….
பூப் போல மனசு…..ஏறாத வயசு
பாவம்டா நம்ம கேர்ள்ஸு
மத்தாப்பு சிரிப்பு மாறாத நடப்பு
கிளாஸ்ஸானா மாஸ்டர் மாஸு
பட்டாசு பார்வை பட்டாலே போதும்
ஃபெயில்லான ஹார்ட்டு பாஸு
சிங்கிள்ன்னு நியூஸு
இதுதான்மா சான்ஸு
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா (2)
லவ்வு தானா தோனாதா
அகமெல்லாம் அவன்தான்
அவன்தான் இருந்தான்
நடந்தால் அவன் கனவெல்லாமே
அவன் முகம் தானே…ஏ…..
அழகன்தான் அவன்தான் அவன்தான்
அழகா அளவா அவன் சிரிப்பானே
அட அழகன் தானே….ஏ…..ஏ……ஏ….
நட்பான பார்வை நிதான பேச்சு
எல்லார்க்கும் புடிச்சி போச்சு
மேக்னட்டு ஈர்ப்பு ரொம்பதான் ஷார்ப்பு
எப்போதும் மாஸ்டர் டாப்பு
ஏதோ ஓர் பவரு ஏதோ உன் திமிரு
எப்போதும் இருக்கும் பாரு
சோலோவா நின்னா ஏங்காதே பொண்ணா
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா
மனம் மானா மாறாதா
அந்த கண்ண பார்த்தாக்கா
லவ்வு தானா தோனாதா
அவன் கிட்ட போனாக்கா…..
லவ்வு தானா தோணாத
English lyrics
anhtha kanna paarththaakkaa
lavvu thaanaa thoanaathaa
avan kitda poanaakkaa
manam maanaa maaraathaa
akamellaam avanthaan
avanthaan irunhthaan
nhadanhthaal avan kanavellaamae
avan mukam thaanae…ae….
azhakanthaan avanthaan avanthaan
azhakaa alavaa avan chirippaanae
ada azhakan thaanae….ae…..ae……ae….
puup poala manachu…..aeraatha vayachu
paavamdaa nhamma kaerlsu
maththaappu chirippu maaraatha nhadappu
kilaassaanaa maasdar maasu
patdaachu paarvai patdaalae poathum
qpeyillaana haarttu paasu
chingkilnnu nhiyuusu
ithuthaanmaa chaansu
anhtha kanna paarththaakkaa
lavvu thaanaa thoanaathaa
avan kitda poanaakkaa
manam maanaa maaraathaa (2)
lavvu thaanaa thoanaathaa
akamellaam avanthaan
avanthaan irunhthaan
nhadanhthaal avan kanavellaamae
avan mukam thaanae…ae…..
azhakanthaan avanthaan avanthaan
azhakaa alavaa avan chirippaanae
ada azhakan thaanae….ae…..ae……ae….
nhatpaana paarvai nhithaana paechchu
ellaarkkum putichchi poachchu
maeknattu iirppu rompathaan shaarppu
eppoathum maasdar daappu
aethoa oar pavaru aethoa un thimiru
eppoathum irukkum paaru
choaloavaa nhinnaa aengkaathae ponnaa
anhtha kanna paarththaakkaa
lavvu thaanaa thoanaathaa
avan kitda poanaakkaa
manam maanaa maaraathaa
anhtha kanna paarththaakkaa
lavvu thaanaa thoanaathaa
avan kitda poanaakkaa…..
lavvu thaanaa thoanaatha