Tamil Lyrics
ஏடாகூடம் எக்கச்சக்கம் வாழ்க்கையில உண்டு
எல்லாத்துக்கும் ஒரு நாளு இருக்குதடா எண்டு
மாட்டாயா நான் ஆகிட்டேண்டி உன் அழக கண்டு
எப்பவுமே டக்கேறு தான் உன்னுடைய ட்ரெண்ட
ு
சோ
நில்லும்மா நில்லும்மா
நிர்மலா நிர்மலா
உண்ணுகின்ன உண்ணுகின்ன
இருமலா இருமலா
பேசேண்டி பேசேண்டி
நார்மலா நார்மலா
காண்டாரா மாமுல
மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
பாலு பண்ணு கன்னம் செவக்க
வேகமா காட்டுற நீ வெறுப்ப
ஆம்பள பையன் அமைதியா இருக்க
பட்டுனு என் கழட்டுற செருப்ப
சும்மா நான் சொல்லல
இவை கிளியோபாட்ரா
இருந்தாலும் இருக்கலாம்
கொஞ்சம் மூஞ்சி பெட்டரா
உண்மையா சொன்னதுக்கு
என் தலையில கொட்டுறா
புரியாத பாஷையில்
என்ன கன்னா பின்னான்னு திட்டறா
கரரெண்டுக்கு பேமஸ் கல்பாக்கம்
ஆனா காதலில் விழுந்தா கீழ்ப்பாக்கம்
நில்லும்மா நில்லும்மா
நிர்மலா நிர்மலா
உண்ணுகின்ன உண்ணுகின்ன
இருமலா இருமலா
பேசேண்டி பேசேண்டி
நார்மலா நார்மலா
காண்டாரா மாமுல
மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மக்கு மரமண்ட மடையா
உனக்கு குடுப்பேன் நா பதிலடிய
அத வாங்க வந்துடு ரெடியா
பொத்தின்னி கம்முனு போடா பொடியா
தண்டமா வளர்ந்த தடியா
நீ தில்லுருந்தா என்ன தொடுயா
குத்துடுவேன் உனக்கு கெடுயா
உன் கோட்டையில் பறக்கும் என் கோடி தான
வால சுருட்டிக்க வேணா என்கிட்டே
வெச்சிக்காத செத்துப்போவ
கொஞ்சம் இடம்கொடுத்த ரொம்ப ஆடம் புடிக்குற
உன்ன அடிக்கிற அடியில அழிஜிடுவ
மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
மேடம் தாங்க மேநாமினிக்கி
காதுல பாரு கோல்டு ஜிமிக்கி
நைசா அந்த நகையை அமுக்கி
குத்துடுவோம் அழகா டிமிக்கி
English lyrics
aedaakuudam ekkachchakkam vaazhkkaiyila untu
ellaaththukkum oru nhaalu irukkuthadaa entu
maatdaayaa nhaan aakittaenti un azhaka kantu
eppavumae dakkaeru thaan unnutaiya trentu
choa
nhillummaa nhillummaa
nhirmalaa nhirmalaa
unnukinna unnukinna
irumalaa irumalaa
paechaenti paechaenti
nhaarmalaa nhaarmalaa
kaandaaraa maamula
maedam thaangka maenhaaminikki
kaathula paaru koaltu jimikki
nhaichaa anhtha nhakaiyai amukki
kuththutuvoam azhakaa timikki
maedam thaangka maenhaaminikki
kaathula paaru koaltu jimikki
nhaichaa anhtha nhakaiyai amukki
kuththutuvoam azhakaa timikki
paalu pannu kannam chevakka
vaekamaa kaattura nhii veruppa
aampala paiyan amaithiyaa irukka
pattunu en kazhattura cheruppa
chummaa nhaan chollala
ivai kiliyoapaatraa
irunhthaalum irukkalaam
kogncham muugnchi petdaraa
unmaiyaa chonnathukku
en thalaiyila kotturaa
puriyaatha paashaiyil
enna kannaa pinnaannu thitdaraa
kararentukku paemas kalpaakkam
aanaa kaathalil vizhunhthaa kiizhppaakkam
nhillummaa nhillummaa
nhirmalaa nhirmalaa
unnukinna unnukinna
irumalaa irumalaa
paechaenti paechaenti
nhaarmalaa nhaarmalaa
kaandaaraa maamula
maedam thaangka maenhaaminikki
kaathula paaru koaltu jimikki
nhaichaa anhtha nhakaiyai amukki
kuththutuvoam azhakaa timikki
makku maramanda mataiyaa
unakku kutuppaen nhaa pathilatiya
atha vaangka vanhthutu retiyaa
poththinni kammunu poadaa potiyaa
thandamaa valarnhtha thatiyaa
nhii thillurunhthaa enna thotuyaa
kuththutuvaen unakku ketuyaa
un koattaiyil parakkum en koati thaana
vaala churuttikka vaenaa enkittae
vechchikkaatha cheththuppoava
kogncham idamkotuththa rompa aadam putikkura
unna atikkira atiyila azhijituva
maedam thaangka maenhaaminikki
kaathula paaru koaltu jimikki
nhaichaa anhtha nhakaiyai amukki
kuththutuvoam azhakaa timikki
maedam thaangka maenhaaminikki
kaathula paaru koaltu jimikki
nhaichaa anhtha nhakaiyai amukki
kuththutuvoam azhakaa timikki
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i