Tamil Lyrics
சிறகி உன் சிரிப்பால
கொத்துறியே ஆள
முழுசா நீ முழுங்காத
நெத்திலி கண்ணால
மழையே கொட்டுது உள்ளார
நதியே பொங்குது தன்னால
வீசும் காத்த
நெஞ்சில் கதை பேசுற
லேசா பார்த்தா
உச்சிமல காட்டுற
வானத்த பாத்திட
சிறகு வேணாண்டி
நீ பார்வைய வீசிடு
பறந்து போறேண்டி
சிறகி உன் சிரிப்பால
கொத்துறியே ஆள
முழுசா நீ முழுங்காத
நெத்திலி கண்ணால
நகிரதோம்த திரனா
தோம்தனனா திரனாதனா
நகிரதோம்த திரனா தனா
தோம்தனனா திரனாதனா
நகிரதோம்த திரனா
தோம்தனனா திரனாதனா
நகிரதோம்த திரனா
தோம்தனனா திரனாதனா
வெல்ல கட்டி உன்ன கண்டா
விக்கல் வந்து தவிக்கிறேன்
வித்தைக்காரி செஞ்ச வித்த
சாதி சனம் மறக்குறேன்
எட்டு வெச்சு நீயும் போகையில்
புத்தி கெட்டு போறேன்
கட்டுப்பெட்டி ஆன ஊருல
தள்ளி நானும் வாரேன்
ஒட்டு மொத்தத்தையும்
விட்டுட்டு நான் வாரேன்
பத்து தலைமுற
சொந்தமும் நான் தறேன் என்
சிறகி உன் சிரிப்பால
கொத்துறியே ஆள
முழுசா நீ முழுங்காத
நெத்திலி கண்ணால
மழையே கொட்டுது உள்ளார
நதியே பொங்குது தன்னால
வீசும் காத்த
நெஞ்சில் கதை பேசுற
லேசா பார்த்தா
உச்சிமல காட்டுற
வானத்த பாத்திட
சிறகு வேணாண்டி
நீ பார்வைய வீசிடு
பறந்து போறேண்டி
வானத்த பாத்திட
சிறகு வேணாண்டி
நீ பார்வைய வீசிடு
பறந்து போறேண்டி
English lyrics
chiraki un chirippaala
koththuriyae aala
muzhuchaa nhii muzhungkaatha
nheththili kannaala
mazhaiyae kottuthu ullaara
nhathiyae pongkuthu thannaala
viichum kaaththa
nhegnchil kathai paechura
laechaa paarththaa
uchchimala kaattura
vaanaththa paaththida
chiraku vaenaanti
nhii paarvaiya viichitu
paranhthu poaraenti
chiraki un chirippaala
koththuriyae aala
muzhuchaa nhii muzhungkaatha
nheththili kannaala
nhakirathoamtha thiranaa
thoamthananaa thiranaathanaa
nhakirathoamtha thiranaa thanaa
thoamthananaa thiranaathanaa
nhakirathoamtha thiranaa
thoamthananaa thiranaathanaa
nhakirathoamtha thiranaa
thoamthananaa thiranaathanaa
vella katti unna kandaa
vikkal vanhthu thavikkiraen
viththaikkaari chegncha viththa
chaathi chanam marakkuraen
ettu vechchu nhiiyum poakaiyil
puththi kettu poaraen
kattuppetti aana uurula
thalli nhaanum vaaraen
ottu moththaththaiyum
vittuttu nhaan vaaraen
paththu thalaimura
chonhthamum nhaan tharaen en
chiraki un chirippaala
koththuriyae aala
muzhuchaa nhii muzhungkaatha
nheththili kannaala
mazhaiyae kottuthu ullaara
nhathiyae pongkuthu thannaala
viichum kaaththa
nhegnchil kathai paechura
laechaa paarththaa
uchchimala kaattura
vaanaththa paaththida
chiraku vaenaanti
nhii paarvaiya viichitu
paranhthu poaraenti
vaanaththa paaththida
chiraku vaenaanti
nhii paarvaiya viichitu
paranhthu poaraenti