Tamil Lyrics
குழு: மாங்கல்யம் தந்துனானே
மம ஜீவன கேத்துனா
கண்டே பத்நாமி சுபகேத்தவம்
ஜீவா சரதாம் சதம்
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
பெண்: என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
பெண்: மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே
பெண்: சொல்ல முடியாத காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
என்ன முடியாதஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
ஆண்: இனியவளே
உனது இரு விழி முன்
பழரச குவளையில்
விழுந்த எறும்பின் நிலை
எனது நிலை
விலக விருப்பம் இல்லையே பூவே
பெண்: அதிசயனே
பிறந்து பல வருடம்
அறிந்தவை மறந்தது
எனது நினைவில் இன்று
உனது முகம்
தவிர எதுவும் இல்லையே அன்பே
ஆண்: வேறாரும் வாழாத
பெரு வாழ்விது
நினைத்தாலே மனம் எங்கும்
மழை தூவுது
பெண்: மழலையின் வாசம் போதுமே
தரையினில் வானம் மோதுமே
ஒரு கணமே உன்னை பிரிந்தால்
உயிர் மலர் காற்று போகுமே
ஆண்: நீதானே…
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: பொஞ்சாதி
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: நானே உன்
பெண்: ஹ்ம்ம் ம்ம்ம் ம்ம்
ஆண்: சரிபாதி
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
பெண்: வானே வானே வானே
நானுன் மேகம் தானே
ஆண்: என் அருகிலே
கண் அருகிலே
நீ வேண்டுமே
பெண்: மண் அடியிலும்
உன் அருகிலே
நான் வேண்டுமே
ஆண்: சொல்ல முடியாத காதலும்
சொல்லில் அடங்காத நேசமும்
பெண்: என்ன முடியாத ஆசையும்
உன்னிடத்தில் தோன்றுதே
ஆண்: நீதானே பொஞ்சாதி
நானே உன் சரிபாதி
ஆண்: நீதானே
குழு: நீதானே
ஆண்: பொஞ்சாதி
குழு: பொஞ்சாதி
ஆண்: நானே உன்
குழு: நானே உன்
ஆண்: சரிபாதி
குழு: சரிபாதி
பெண்: வானே
English lyrics
kuzhu: maangkalyam thanhthunaanae
mama jiivana kaeththunaa
kantae pathnhaami chupakaeththavam
jiivaa charathaam chatham
pen: vaanae vaanae vaanae
nhaanun maekam thaanae
pen: vaanae vaanae vaanae
nhaanun maekam thaanae
pen: en arukilae
kan arukilae
nhii vaentumae
pen: man atiyilum
un arukilae
nhaan vaentumae
pen: cholla mutiyaatha kaathalum
chollil adangkaatha nhaechamum
enna mutiyaathaaachaiyum
unnidaththil thoanruthae
aan: nhiithaanae pognchaathi
nhaanae un charipaathi
aan: nhiithaanae pognchaathi
nhaanae un charipaathi
pen: vaanae vaanae vaanae
nhaanun maekam thaanae
aan: iniyavalae
unathu iru vizhi mun
pazharacha kuvalaiyil
vizhunhtha erumpin nhilai
enathu nhilai
vilaka viruppam illaiyae puuvae
pen: athichayanae
piranhthu pala varudam
arinhthavai maranhthathu
enathu nhinaivil inru
unathu mukam
thavira ethuvum illaiyae anpae
aan: vaeraarum vaazhaatha
peru vaazhvithu
nhinaiththaalae manam engkum
mazhai thuuvuthu
pen: mazhalaiyin vaacham poathumae
tharaiyinil vaanam moathumae
oru kanamae unnai pirinhthaal
uyir malar kaarru poakumae
aan: nhiithaanae…
pen: hmm mmm mm
aan: pognchaathi
pen: hmm mm
aan: nhaanae un
pen: hmm mmm mm
aan: charipaathi
aan: nhiithaanae pognchaathi
nhaanae un charipaathi
pen: vaanae vaanae vaanae
nhaanun maekam thaanae
aan: en arukilae
kan arukilae
nhii vaentumae
pen: man atiyilum
un arukilae
nhaan vaentumae
aan: cholla mutiyaatha kaathalum
chollil adangkaatha nhaechamum
pen: enna mutiyaatha aachaiyum
unnidaththil thoanruthae
aan: nhiithaanae pognchaathi
nhaanae un charipaathi
aan: nhiithaanae
kuzhu: nhiithaanae
aan: pognchaathi
kuzhu: pognchaathi
aan: nhaanae un
kuzhu: nhaanae un
aan:
charipaathi
kuzhu: charipaathi
pen: vaanae