Tamil Lyrics
வெறி ஏறுது
வழி மாறுது
வெரல் சேருது கோமாளி
மனுஷன்கிட்ட பேச சொன்னா
கோமாளியா
மெசின்னுகிட்ட பேசிட்டுருக்க
ஏமாளியா
உண்மையான உலகம் உனக்கு
கோமாளியா
பிம்பத்துல மாட்டிக்கிட்ட
ஏமாளியா
ஹேய் பழசுல நான் கிங்குடா
என்னைக்கும் யெங்குதான்
90ஸ் கிட்டுடா
ஆல்வேய்ஸ் இன் ட்ரெண்டு மா
யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி
யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி
கோமாளி கோமாளி
கோமாளி ஏமாளி
கோமால இருந்த கோமாளி
ஆனா கோதால இறங்குனாக்கா நீ காலி
இவன் கோமால இருந்தா கோமாளி
ஆனா கோதால இறங்குனாக்கா நீ காலி
போலி முகவரி பின்
ஒளிந்து கொள்ளும் முகங்கள்
போலி அடையாளம் எதற்கு
கண் திறங்கள் நிஜ முகத்துடன்
சொல்ல முடியாத வக்கிரங்களை
சொல்லுபவரை உடனே புறம் தள்ளுங்கள்
Virtual reality and reality
Don’t nature bad vibes no னெக்டிவிட்டி
I goota hit you with the truth set you free
Who’s the slave here?
You or the technology huh?
யாரா கோமாளி யாரா
நானா கோமாளி நானா
நீதான் கோமாளி நீதான்
ஆக போற ஏமாளி
தட்ஸ் ரைட்
யாரா கோமாளி யாரா
நானா கோமாளி நானா
நீதான் கோமாளி நீதான்
ஆக போற ஏமாளி
தட்ஸ் ரைட்
பிரபலம் ஆகணும்முனா
என்ன வேணா பண்ணுவான்
பிரபலம் ஆவதற்க்கு
பிணம்கூட தின்னுவான்
பிறரின் உழைப்ப
குறை சொல்லி பிரபலம் ஆக
சட்ட பேண்ட்ட போட்டுக்கிட்டு
நல்லவனா சுத்துவான்
இது ஒரு மனநோய்
தெளிஞ்சிடும் சீக்கிரம்
டிஸ்லைக்க ஷேர் பண்ணி
லைக்க பிச்சை கேட்குறோம்
குறை சொல்லும் கலை என
பொழப்பதான் மறக்குறோம்
மத்தவன் பேக்கையே
சொரிஞ்சுட நினைக்கிறோம்
I put 7 hey’s in a row
Still getting paid
Why do you burn
When i win all my race
Why do you wanna show me
All of your hate
Last week i bought an estate
But i felt sorry looking at your face
Bcoz all you know is to just hate
And all i know is to celebrate
யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி
யாரா கோமாளி
நானா கோமாளி
நீதான் கோமாளி
ஆக போற ஏமாளி
கோமாளி கோமாளி கோமாளி
English lyrics
veri aeruthu
vazhi maaruthu
veral chaeruthu koamaali
manushankitda paecha chonnaa
koamaaliyaa
mechinnukitda paechitturukka
aemaaliyaa
unmaiyaana ulakam unakku
koamaaliyaa
pimpaththula maattikkitda
aemaaliyaa
haey pazhachula nhaan kingkudaa
ennaikkum yengkuthaan
90s kittudaa
aalvaeys in trentu maa
yaaraa koamaali
nhaanaa koamaali
nhiithaan koamaali
aaka poara aemaali
yaaraa koamaali
nhaanaa koamaali
nhiithaan koamaali
aaka poara aemaali
koamaali koamaali
koamaali aemaali
koamaala irunhtha koamaali
aanaa koathaala irangkunaakkaa nhii kaali
ivan koamaala irunhthaa koamaali
aanaa koathaala irangkunaakkaa nhii kaali
poali mukavari pin
olinhthu kollum mukangkal
poali ataiyaalam etharku
kan thirangkal nhija mukaththudan
cholla mutiyaatha vakkirangkalai
chollupavarai udanae puram thallungkal
virtual reality and reality
don’t nature bad vibes no nektivitti
i goota hit you with the truth set you free
who’s the slave here?
you or the technology huh?
yaaraa koamaali yaaraa
nhaanaa koamaali nhaanaa
nhiithaan koamaali nhiithaan
aaka poara aemaali
thats rait
yaaraa koamaali yaaraa
nhaanaa koamaali nhaanaa
nhiithaan koamaali nhiithaan
aaka poara aemaali
thats rait
pirapalam aakanummunaa
enna vaenaa pannuvaan
pirapalam aavatharkku
pinamkuuda thinnuvaan
pirarin uzhaippa
kurai cholli pirapalam aaka
chatda paentda poattukkittu
nhallavanaa chuththuvaan
ithu oru mananhoay
thelignchitum chiikkiram
tislaikka shaer panni
laikka pichchai kaetkuroam
kurai chollum kalai ena
pozhappathaan marakkuroam
maththavan paekkaiyae
chorignchuda nhinaikkiroam
i put 7 hey’s in a row
still getting paid
why do you burn
when i win all my race
why do you wanna show me
all of your hate
last week i bought an estate
but i felt sorry looking at your face
bcoz all you know is to just hate
and all i know is to celebrate
yaaraa koamaali
nhaanaa koamaali
nhiithaan koamaali
aaka poara aemaali
yaaraa koamaali
nhaanaa koamaali
nhiithaan koamaali
aaka poara aemaali
koamaali koamaali koamaali