Tamil Lyrics
ஆண் : எதிர் வீட்டு ஹீரோயினி நீ
லெமன் மின்ட்டு கூலர்மா நீ
ஏதோ கொஞ்சம் கிளாமருதான் நீ
அதுகின்னமா
ஆண் : டபுள் எக்ஸ்எல் டார்ச்சர்மா நீ
படம் ஓட்டும் தியேட்டர்மா நீ
பீட்டர்க்கு டாட்டருதான் நீ
சலப்பாதம்மா
ஆண் : தூண்டில் போட்டு பாரு
புலியா இருப்பா
வலை விரிச்சன எலியா கடிப்பா
பொரி வெச்சதுமே கிளியா பறப்பா
ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : பக்கத்துல வந்தா
ஒலிக்கும் மெலோடி
மச்சம் மட்டும் இல்ல
அக்மார்க் ரவுடி
நமளுக்கே டஃப்
குடுக்கும் திருடி
அதப்பு அம்மாடி
ஆண் : {ஜில்லு விடும்
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : ஜின்னு கண்ணு
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : உள்ள வர
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : என்ன பண்ண
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி} (2)
ஆண் : எதிர் வீட்டு ஹீரோயினி நீ
லெமன் மின்ட்டு கூலர்மா நீ
ஏதோ கொஞ்சம் கிளாமருதான் நீ
அதுகின்னமா
ஆண் : டபுள் எக்ஸ்எல் டார்ச்சர்மா நீ
படம் ஓட்டும் தியேட்டர்மா நீ
பீட்டர்க்கு டாட்டருதான் நீ
சலப்பாதம்மா
ஆண் : ஏமாத்துற ஹெட் ஆபீஸ்சு
ஒன்னோடதா கேடிடி….
ஹெட் வெயிட்ல எட்டு கிலோ
போயாச்சுடி கூடி
ஆண் : இன்ஸ்டாவுக்கே நீ இல்லைனா
வியாபாரம் இல்லைடி
இன்ஸ்டால்மென்டில் உன் துட்டு எல்லாம்
கரியாக்குறேன் வாடி
ஆண் : பொம்ம புள்ள இப்போ இவதான்
அனபெல்
வாயவுட்டா நம்ம நிலைமை
திருகல்
சின்ன அரக்கின்னு ஊருல
தகவல்
ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : பக்கத்துல வந்தா
ஒலிக்கும் மெலோடி
மச்சம் மட்டும் இல்ல
அக்மார்க் ரவுடி
நமளுக்கே டஃப்
குடுக்கும் திருடி
அதப்பு அம்மாடி
ஆண் : {ஜில்லு விடும்
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : ஜின்னு கண்ணு
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : உள்ள வர
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி
ஆண் : என்ன பண்ண
குழு : ஜிகிடி கில்லாடி} (2)
ஆண் : எதிர் வீட்டு ஹீரோயினி நீ
லெமன் மின்ட்டு கூலர்மா நீ
ஏதோ கொஞ்சம் கிளாமருதான் நீ
அதுகின்னமா
ஆண் : டபுள் எக்ஸ்எல் டார்ச்சர்மா நீ
படம் ஓட்டும் தியேட்டர்மா நீ
பீட்டர்க்கு டாட்டருதான் நீ
சலப்பாதம்மா
english lyrics
aan :ethir viittu hiiroayini nhii
leman minttu kuularmaa nhii
aethoa kogncham kilaamaruthaan nhii
athukinnamaa
aan : dapul eksel daarchcharmaa nhii
padam oattum thiyaetdarmaa nhii
piitdarkku daatdaruthaan nhii
chalappaathammaa
aan : thuuntil poattu paaru
puliyaa iruppaa
valai virichchana eliyaa katippaa
pori vechchathumae kiliyaa parappaa
jikiti killaati
aan : pakkaththula vanhthaa
olikkum meloati
machcham mattum illa
akmaark ravuti
nhamalukkae daqp
kutukkum thiruti
athappu ammaati
aan : {jillu vitum
kuzhu : jikiti killaati
aan : jinnu kannu
kuzhu : jikiti killaati
aan : ulla vara
kuzhu : jikiti killaati
aan : enna panna
kuzhu : jikiti killaati} (2)
aan : ethir viittu hiiroayini nhii
leman minttu kuularmaa nhii
aethoa kogncham kilaamaruthaan nhii
athukinnamaa
aan : dapul eksel daarchcharmaa nhii
padam oattum thiyaetdarmaa nhii
piitdarkku daatdaruthaan nhii
chalappaathammaa
aan : aemaaththura het aapiischu
onnoadathaa kaetiti….
het veyitla ettu kiloa
poayaachchuti kuuti
aan : insdaavukkae nhii illainaa
viyaapaaram illaiti
insdaalmentil un thuttu ellaam
kariyaakkuraen vaati
aan : pomma pulla ippoa ivathaan
anapel
vaayavutdaa nhamma nhilaimai
thirukal
chinna arakkinnu uurula
thakaval
jikiti killaati
aan : pakkaththula vanhthaa
olikkum meloati
machcham mattum illa
akmaark ravuti
nhamalukkae daqp
kutukkum thiruti
athappu ammaati
aan : {jillu vitum
kuzhu : jikiti killaati
aan : jinnu kannu
kuzhu : jikiti killaati
aan : ulla vara
kuzhu : jikiti killaati
aan : enna panna
kuzhu : jikiti killaati} (2)
aan : ethir viittu hiiroayini nhii
leman minttu kuularmaa nhii
aethoa kogncham kilaamaruthaan nhii
athukinnamaa
aan : dapul eksel daarchcharmaa nhii
padam oattum thiyaetdarmaa nhii
piitdarkku daatdaruthaan nhii
chalappaathammaa