Tamil Lyrics
கை பையில் சந்தோசம்
காத்தோட பூ வீசும்
வண்ணத்து தாளுக்குள் அன்பாகுறோம்
பூமிக்கு வேணும்முன்னு
விண் தாவும் மீன் ஒன்னு
வந்தாளே இந்நாளே கொண்டாடுறோம்
எந்த சோகங்கள் வந்தாலும்
நான் உன்னை சுத்தி
இருப்பேன் தடுப்பேன் நீ பூத்திட
எந்த சாமிக்கு முன்னாலும்
நான் கேட்பதெல்லாம்
சிரிச்சு செழிச்சி நீ வாழ்ந்திட
தாலாட்டு நாள் உந்தன்
தாலாட்டு நாள் இங்கு
தாலாட்டு நாள் உன்னை
பாராட்டும் நாள் அந்த
மேகங்கள் தேன் சொட்ட
காற்றெல்லாம் கை தட்ட
பூமிக்கு நீ வந்த
தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்
நாம் வாழ்க்கையே மண் சேரவே
நாம் பெற்ற கடன்தானே
அதை தீர்க்கவே எல்லோரிடம்
சிரிப்பூட்டி நகர்ந்தோம்
வாழ்வில் நீ இன்று காண்பிக்கும் பாசங்கள்
வேறேல்லாமே வேண்டாத வேஷங்கள்
விழாவோ கனாவோ
விழாத வினாவோ
உன் கைகள் மேலே நின்று
தோள் சாய்க்கும் நேசங்கள்
தாலாட்டு நாள் உந்தன்
தாலாட்டு நாள் இங்கு
தாலாட்டு நாள் உன்னை
பாராட்டும் நாள் அந்த
மேகங்கள் தேன் சொட்ட
காற்றெல்லாம் கை தட்ட
பூமிக்கு நீ வந்த
தாலாட்டு நாள் கூறுவேன்
english lyrics
kai paiyil chanhthoacham
kaaththoada puu viichum
vannaththu thaalukkul anpaakuroam
puumikku vaenummunnu
vin thaavum miin onnu
vanhthaalae inhnhaalae kondaaturoam
enhtha choakangkal vanhthaalum
nhaan unnai chuththi
iruppaen thatuppaen nhii puuththida
enhtha chaamikku munnaalum
nhaan kaetpathellaam
chirichchu chezhichchi nhii vaazhnhthida
thaalaattu nhaal unhthan
thaalaattu nhaal ingku
thaalaattu nhaal unnai
paaraattum nhaal anhtha
maekangkal thaen chotda
kaarrellaam kai thatda
puumikku nhii vanhtha
thaalaattu nhaal kuuruvaen
nhaam vaazhkkaiyae man chaeravae
nhaam perra kadanthaanae
athai thiirkkavae elloaridam
chirippuutti nhakarnhthoam
vaazhvil nhii inru kaanpikkum paachangkal
vaeraellaamae vaendaatha vaeshangkal
vizhaavoa kanaavoa
vizhaatha vinaavoa
un kaikal maelae nhinru
thoal chaaykkum nhaechangkal
thaalaattu nhaal unhthan
thaalaattu nhaal ingku
thaalaattu nhaal unnai
paaraattum nhaal anhtha
maekangkal thaen chotda
kaarrellaam kai thatda
puumikku nhii vanhtha
thaalaattu nhaal kuuruvaen