Tamil Lyrics
ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு
ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே
பொண்ணு மாப்பிள்ள ஜோரு
ஒன்ன சேருது ஊரு
மைக்கு செட்டுல பாரு
சேருது மனசு மாலைய போட்டு
மைய பூசுன கண்ணு
வெட்கம் பேசுது நின்னு
பையன் பாக்குற பார்வை
உள்ள இருக்கு ஏதோ ஒன்னு
ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு
ஆஹா கல்யாணம் ஆ ஆ கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் கூத்த பாரே
மருதாணி வெச்சது யாரு
கை எல்லாம் செவக்குது பாரு
பச்சை இல பந்திய போட்டா
மொத்த சனமும் தேடுது சோறு
பங்காளி சண்டைய பாரு
பத்தாது குவாட்டரு பீரு
ஏதாச்சும் சொல்லிடும் ஊரு
கல்யாணத்த பண்ணி பாரு
அஹா அஹா அஹா
ஆஹா அஹா கல்யாணம்
ஆஹா அஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு
அஹா அஹா அஹா
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
அஹா அஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே
கால்கட்டு போட்டாக்கா
பொஞ்சாதி திட்டுவா
கல் அடி வாங்குனாலும்
கட்ட பொம்மன் போல நீயும் நிக்கணும்
கோவத்த மூட்டதான் கட்டனும்
ஊரெல்லாம் வீரமாக பேசுனாலும்
வீட்டில் வாய மூடணும்
ஒரு வாட்டி அவ சொன்னா
மறு வாட்டி கேக்காம
சொன்னத செய்யணும்
நில்லு நா நிக்கணும்
சூப்பர் ஸ்டார் ஆனாலும்
சிங்கமா வாழ்ந்தாலும்
வீட்டுக்குள் கொஞ்சனும்
அப்பப்போ கெஞ்சனும்
சிட்டா நீ பறந்து வரணும்
தொட்டா அவ மனச தொடணும்
பட்டா உன் பாசம் படனும்
அன்ப நீயும் அள்ளி தரனும்
கட்டா வரும் காசும் பணமும்
வந்தா அது போகும் தெனமும்
நட்டா நம்பிக்க நாடனும்
செத்தா தாண்டா கைய விடனும்
ஆஹா கல்யாணம் ஆஹா கல்யாணம்
ஆஹா கல்யாணம் ஆச நூறு
அஹா அஹா அஹா
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
ஆச நூறு
அஹா அஹா அஹா
அஹா ஆஹா கல்யாணம்
அஹா அஹா கல்யாணம்
கூத்த பாரே
English lyrics
aahaa kalyaanam aahaa kalyaanam
aahaa kalyaanam aacha nhuuru
aahaa kalyaanam aa aa kalyaanam
aahaa kalyaanam kuuththa paarae
ponnu maappilla joaru
onna chaeruthu uuru
maikku chettula paaru
chaeruthu manachu maalaiya poattu
maiya puuchuna kannu
vetkam paechuthu nhinnu
paiyan paakkura paarvai
ulla irukku aethoa onnu
aahaa kalyaanam aahaa kalyaanam
aahaa kalyaanam aacha nhuuru
aahaa kalyaanam aa aa kalyaanam
aahaa kalyaanam kuuththa paarae
maruthaani vechchathu yaaru
kai ellaam chevakkuthu paaru
pachchai ila panhthiya poatdaa
moththa chanamum thaetuthu choaru
pangkaali chantaiya paaru
paththaathu kuvaatdaru piiru
aethaachchum chollitum uuru
kalyaanaththa panni paaru
ahaa ahaa ahaa
aahaa ahaa kalyaanam
aahaa ahaa kalyaanam
aacha nhuuru
ahaa ahaa ahaa
ahaa aahaa kalyaanam
ahaa ahaa kalyaanam
kuuththa paarae
kaalkattu poatdaakkaa
pognchaathi thittuvaa
kal ati vaangkunaalum
katda pomman poala nhiiyum nhikkanum
koavaththa muutdathaan katdanum
uurellaam viiramaaka paechunaalum
viittil vaaya muudanum
oru vaatti ava chonnaa
maru vaatti kaekkaama
chonnatha cheyyanum
nhillu nhaa nhikkanum
chuuppar sdaar aanaalum
chingkamaa vaazhnhthaalum
viittukkul kognchanum
appappoa kegnchanum
chitdaa nhii paranhthu varanum
thotdaa ava manacha thodanum
patdaa un paacham padanum
anpa nhiiyum alli tharanum
katdaa varum kaachum panamum
vanhthaa athu poakum thenamum
nhatdaa nhampikka nhaadanum
cheththaa thaandaa kaiya vidanum
aahaa kalyaanam aahaa kalyaanam
aahaa kalyaanam aacha nhuuru
ahaa ahaa ahaa
ahaa aahaa kalyaanam
ahaa aahaa kalyaanam
aacha nhuuru
ahaa ahaa ahaa
ahaa aahaa kalyaanam
ahaa ahaa kalyaanam
kuuththa paarae