Tamil Lyrics
இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே
ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்
கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே
கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே
ஹே இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும்
சூடாச்சே
ம்ம்ம் வாழ்க்கையே
வாழ தானே
வா என் கண்ணே
வாழ்ந்துதான் பார்போமா
வானவில் கோர்ப்போமா
சாய்கையில் தாங்கதேவை
ஒரு தோள் தானே
தனி மரம் நானடி
தோட்டமாய் நீயடி
வாலிபத்தின் எல்லையில்
வாசல் வந்த முல்லையே
போகும் வரை போகலாம்
என்ன பிழையே
ஊரே நம்மை பார்ப்பது போலே
ஏதோ பிம்பம் தோன்றுது மானே
கால்கள் தரையில் கோலம் போட
மெல்ல தொடுதே காதலே
இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே
ஹே துள்ளி குதிக்குது நெஞ்சம்
தூக்கம் வரவில்லை கொஞ்சம்
மாலை வரும் என அஞ்சும்
மீண்டும் முதல் பருவம்
கைகள் சீப்பை தேடுது தானே
கண்கள் உன்னை தேடுது மானே
நாட்கள் மெதுவாய் போகுது வீணே
மெல்ல தொடுதே காதலே
இளமை திரும்புதே
புரியாத புதிராச்சே
இதய துடிப்பிலே
பனி காத்தும் சூடாச்சே
English lyrics
ilamai thirumputhae
puriyaatha puthiraachchae
ithaya thutippilae
pani kaaththum chuudaachchae
hae thulli kuthikkuthu nhegncham
thuukkam varavillai kogncham
maalai varum ena agnchum
miintum muthal paruvam
kaikal chiippai thaetuthu thaanae
kankal unnai thaetuthu maanae
nhaatkal methuvaay poakuthu viinae
mella thotuthae kaathalae
kaikal chiippai thaetuthu thaanae
kankal unnai thaetuthu maanae
nhaatkal methuvaay poakuthu viinae
mella thotuthae kaathalae
hae ilamai thirumputhae
puriyaatha puthiraachchae
ithaya thutippilae
pani kaaththum chuudaachchae
mmm vaazhkkaiyae
vaazha thaanae
vaa en kannae
vaazhnhthuthaan paarpoamaa
vaanavil koarppoamaa
chaaykaiyil thaangkathaevai
oru thoal thaanae
thani maram nhaanati
thoatdamaay nhiiyati
vaalipaththin ellaiyil
vaachal vanhtha mullaiyae
poakum varai poakalaam
enna pizhaiyae
uurae nhammai paarppathu poalae
aethoa pimpam thoanruthu maanae
kaalkal tharaiyil koalam poada
mella thotuthae kaathalae
ilamai thirumputhae
puriyaatha puthiraachchae
ithaya thutippilae
pani kaaththum chuudaachchae
hae thulli kuthikkuthu nhegncham
thuukkam varavillai kogncham
maalai varum ena agnchum
miintum muthal paruvam
kaikal chiippai thaetuthu thaanae
kankal unnai thaetuthu maanae
nhaatkal methuvaay poakuthu viinae
mella thotuthae kaathalae
ilamai thirumputhae
puriyaatha puthiraachchae
ithaya thutippilae
pani kaaththum chuudaachchae