Tamil Lyrics
பேசும் தூரம் நின்றானே
பேசா காதல் கொண்டேனே
உணர்வானோ
அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்
அவன் ஜாட காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்
அவன் திரும்பி பாக்கல
நான் விரும்ப தொடங்கிட்டேன்
அவன் மனசு புரியல
நான் மயங்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் கண்ணா காட்டல
நான் கரைய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கைய புடிக்கதான்
நான் கனவு கண்டுட்டேன்
அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்
அவன நான் பார்த்தா
ஒரு குழந்தையா குதிப்பேன்
அவன் என்னை பார்த்தா
ஒரு குமரியா ரசிப்பேன்
அவன் பாத்து சிரிக்கல
நான் பறக்க தொடங்கிட்டேன்
அவன் பேசி சிரிக்கல
நான் உருக தொடங்கிட்டேன்
அவன் ஜாடை காட்டல
நான் சரிய தொடங்கிட்டேன்
அவன் கூட நடக்கல
நான் பொலம்ப தொடங்கிட்டேன்
கண்ணுக்குள்ள பேசி சிரிச்சேன்
ஆசையெல்லாம் தேடி குவிச்சேன்
கண்டபடி ஆடி துடிச்சேன்
எல்லாம் உன்னாலே
நெஞ்சுக்குள்ள கட்டி துடிச்சேன்
என் நிழல ஒட்டி ரசிச்சேன்
என்னென்னவோ சொல்ல நெனச்சேன்
சொல்லி சொல்லி என்ன தொலைச்சேன்
கடிகாரம் பார்க்காம
உனக்காக இருக்குறேன்
கன நேரம் பிரிஞ்சாலும்
கணமா நான் உறங்குறேன்
கூடு விட்டு கூடு பாயும்
நாள் தேதி பாக்குறேன்
ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்
ஒட்டி நடக்கல கட்டி புடிக்கல
ஆனாலும் நெஞ்சோரம் ஏங்க தொடங்கிட்டேன்
ஒன்னும் புரியல சொல்ல தெரியல
ஏதேதோ நானும் தான் எண்ண தொடங்கிட்டேன்
English lyrics
paechum thuuram nhinraanae
paechaa kaathal kontaenae
unarvaanoa
avan paaththu chirikkala
nhaan parakka thodangkittaen
avan paechi chirikkala
nhaan uruka thodangkittaen
avan jaada kaatdala
nhaan chariya thodangkittaen
avan kuuda nhadakkala
nhaan polampa thodangkittaen
avan thirumpi paakkala
nhaan virumpa thodangkittaen
avan manachu puriyala
nhaan mayangka thodangkittaen
avan kannaa kaatdala
nhaan karaiya thodangkittaen
avan kaiya putikkathaan
nhaan kanavu kantuttaen
avana nhaan paarththaa
oru kuzhanhthaiyaa kuthippaen
avan ennai paarththaa
oru kumariyaa rachippaen
avana nhaan paarththaa
oru kuzhanhthaiyaa kuthippaen
avan ennai paarththaa
oru kumariyaa rachippaen
avan paaththu chirikkala
nhaan parakka thodangkittaen
avan paechi chirikkala
nhaan uruka thodangkittaen
avan jaatai kaatdala
nhaan chariya thodangkittaen
avan kuuda nhadakkala
nhaan polampa thodangkittaen
kannukkulla paechi chirichchaen
aachaiyellaam thaeti kuvichchaen
kandapati aati thutichchaen
ellaam unnaalae
nhegnchukkulla katti thutichchaen
en nhizhala otti rachichchaen
ennennavoa cholla nhenachchaen
cholli cholli enna tholaichchaen
katikaaram paarkkaama
unakkaaka irukkuraen
kana nhaeram pirignchaalum
kanamaa nhaan urangkuraen
kuutu vittu kuutu paayum
nhaal thaethi paakkuraen
otti nhadakkala katti putikkala
aanaalum nhegnchoaram aengka thodangkittaen
onnum puriyala cholla theriyala
aethaethoa nhaanum thaan enna thodangkittaen
otti nhadakkala katti putikkala
aanaalum nhegnchoaram aengka thodangkittaen
onnum puriyala cholla theriyala
aethaethoa nhaanum thaan enna thodangkittaen