Tamil Lyrics
இணை சேரும் கண்மணியே
இனி வாழ்வில் புன்னகையே
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
இணை சேரும் கண்மணியே
இனி வாழ்வில் புன்னகையே
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ்
அழகான ஜோடி
சலாமு சொல்லுவோமே
சபையில் கொண்டாடி
ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ்
அழகான ஜோடி
சலாமு செய்வோமே
சபையில் கொண்டாடி
ஓஹோ தர்பாரில் மகாராணி
கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே
தர்பாரில் மகாராணி
கொண்டாட்டம் குர்பானி ஹே
ஆன்க்ஹோன் க தார
மெய்ன் டில் க சிட்டார
ஆன்க்ஹோன் க தார
மெய்ன் டில் க சிட்டார
ஆன்க்ஹோன் க தார
மெய்ன் டில் க சிட்டார
ஆன்க்ஹோன் க தார
மெய்ன் டில் க சிட்டார
நிக்காவில் உன்னோடு
நின்றாலே ஆருயிரே
நினைவெல்லாம் நீயாவே
என்றாலே பேர் அழகே
இப்தாரில் உன்னை மட்டும் கண்டாலே
இதயத்தை தனதாக்கி கொண்டாலே
தோளோடு தோகை போல் சாய்ந்தாலே
தோழன் என்றாலே கண்ணாளன் என்றாலே
ஹே எஹ் ஹை ஆய்
ஓ உறவெல்லாம் உனதாக
அழகே நீ உயிராக
வருவாய் வருவாய் வருவாய்
இல்லே டே அஸ்க்
இல்லே இல்லே இல்லே
தெசேக்குர் எடேரிம்
இல்லே இல்லே இல்லே
இணை சேர்க கண்மணியே
ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ்
அழகான ஜோடி
சலாமு சொல்லுவோமே
சபையில் கொண்டாடி
ஆஜாஹ் குலாபி ஆஜாஹ்
அழகான ஜோடி
சலாமு செய்வோமே
சபையில் கொண்டாடி
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
மௌலா யா மௌலா
English lyrics
inai chaerum kanmaniyae
ini vaazhvil punnakaiyae
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
inai chaerum kanmaniyae
ini vaazhvil punnakaiyae
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
aajaah kulaapi aajaah
azhakaana joati
chalaamu cholluvoamae
chapaiyil kondaati
aajaah kulaapi aajaah
azhakaana joati
chalaamu cheyvoamae
chapaiyil kondaati
oahoa tharpaaril makaaraani
kondaatdam kurpaani hae
tharpaaril makaaraani
kondaatdam kurpaani hae
aankhoan ka thaara
meyn til ka chitdaara
aankhoan ka thaara
meyn til ka chitdaara
aankhoan ka thaara
meyn til ka chitdaara
aankhoan ka thaara
meyn til ka chitdaara
nhikkaavil unnoatu
nhinraalae aaruyirae
nhinaivellaam nhiiyaavae
enraalae paer azhakae
ipthaaril unnai mattum kandaalae
ithayaththai thanathaakki kondaalae
thoaloatu thoakai poal chaaynhthaalae
thoazhan enraalae kannaalan enraalae
hae eh hai aay
oa uravellaam unathaaka
azhakae nhii uyiraaka
varuvaay varuvaay varuvaay
illae tae ask
illae illae illae
thechaekkur etaerim
illae illae illae
inai chaerka kanmaniyae
aajaah kulaapi aajaah
azhakaana joati
chalaamu cholluvoamae
chapaiyil kondaati
aajaah kulaapi aajaah
azhakaana joati
chalaamu cheyvoamae
chapaiyil kondaati
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa
mowlaa yaa mowlaa