Tamil Lyrics
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
உன் மடியில்
ஒரு பொன் நொடியில்
நான் சாய்ந்தால் போதும்
விரைவில் வருவாய்
உன் நெனைபின் இருளில்
பேர் அன்பின் ஒளியில்
நான் வாழ்ந்தால் போதும்
விரைவில் வருவாய்
ஒரு காலங்கள் தீர்ந்தாலும்
என்றும் தீராத காதல்
கை ஏந்தி கேட்டேனே
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
செடி கொடி இலை உறங்க
சினிகிடும் நதி உறங்க
மழைகளில் முகில் உறங்க
மை விழி மட்டும் கிறங்க
ஏகாந்த இரவும்
எரிகின்ற நிலவும்
தனிமையில் மாட்டும்
வாட்டும் ஹோ ஹோ
என் காதல் விதை
உன் காதல் மழை
உன் தூறல் தந்தால் இங்கே
என் அன்பே நான் வாழ்வேனே
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
இதயத்தில் ஒரு பறவை
விரிக்கிது அதன் சிறகை
சிறகல்ல அது சிலுவை
உயிர் பெறு கொடு உறவை
வானத்தை அளந்தேன்
மேகத்தை பிளந்தேன்
காதலை காற்றில்
விதைத்தேன் ஹோ ஹோ
என் கூட்டின் அறை
உன் மார்பில் அமை
உன் சுவாசம் சேர்ந்தால் இங்கே
என் அன்பே நான் வாழ்வேன்
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
மாயா மாயா மனமோஹனா
உனக்காக பிறந்தேனடா ஹோ
English lyrics
maayaa maayaa manamoahanaa
unakkaaka piranhthaenadaa hoa
maayaa maayaa manamoahanaa
unakkaaka piranhthaenadaa hoa
un matiyil
oru pon nhotiyil
nhaan chaaynhthaal poathum
viraivil varuvaay
un nhenaipin irulil
paer anpin oliyil
nhaan vaazhnhthaal poathum
viraivil varuvaay
oru kaalangkal thiirnhthaalum
enrum thiiraatha kaathal
kai aenhthi kaettaenae
maayaa maayaa manamoahanaa
unakkaaka piranhthaenadaa hoa
cheti koti ilai urangka
chinikitum nhathi urangka
mazhaikalil mukil urangka
mai vizhi mattum kirangka
aekaanhtha iravum
erikinra nhilavum
thanimaiyil maattum
vaattum hoa hoa
en kaathal vithai
un kaathal mazhai
un thuural thanhthaal ingkae
en anpae nhaan vaazhvaenae
maayaa maayaa manamoahanaa
unakkaaka piranhthaenadaa hoa
ithayaththil oru paravai
virikkithu athan chirakai
chirakalla athu chiluvai
uyir peru kotu uravai
vaanaththai alanhthaen
maekaththai pilanhthaen
kaathalai kaarril
vithaiththaen hoa hoa
en kuuttin arai
un maarpil amai
un chuvaacham chaernhthaal ingkae
en anpae nhaan vaazhvaen
maayaa maayaa manamoahanaa
unakkaaka piranhthaenadaa hoa
maayaa maayaa manamoahanaa
unakkaaka piranhthaenadaa hoa