Tamil Lyrics
ஹேய்ய் ஏய்ய் மா…ஆ..ஆ…
ஹேய் ஏய்ய் மா…ஆ தாரதா ரா
ஹேய் ஏய்ய் மா…ஆஆ….ஆஅ….ஆ…ஆ….
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
திரும்பாயோ என் திசையில்…
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
அதை காண
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
திரும்பாயோ என் திசையில்…
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
அதை காண
புழுதியில் புதைந்தவன்
புதிதெனப் பிறந்தேன்
முதல் முறை உள் மன
விழிகளைத் திறந்தேன்
புழுதியில் புதைந்தவன்
புதிதென பிறந்தேன்
முதல் முறை உள் மன
விழிகளைத் திறந்தேன்
விரல்களை சிறகென
விரிந்திடப் பறந்தேன்
விரிந்திடப் பறந்தே
வரலாமா…ஆஅ
வரலாமா…ஆஅ
வரலாமா உன் அருகில்
விதையினுள் விருட்சமாய்
சொல்லினுள் பொருளாய்
மழலைக்குள் அமிழதமாய்
கல்லினுள் சிலையாய்
விதையினுள் விருச்சமாய்
சொல்லினுள் பொருளாய்
மழலைக்குள் அமிழதமாய்
கல்லினுள் சிலையாய்
அணுவினுள் அகிலமாய்
எனக்குள்ளே இசையாய்…ஆஆ
உனைக் கண்டு களிக்க
வரலாமா உன் அருகில்
வரலாமா உன் அருகில்
பெறலாமா உன் அருளை
திரும்பாயோ என் திசையில்…
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
நீ அசைவாயோ என் இசையில்
அதைக் காண
நீ அசைவாயோ என் இசையில்…
English lyrics
haeyy aeyy maa…aa..aa…
haey aeyy maa…aa thaarathaa raa
haey aeyy maa…aaaa….aaa….aa…aa….
varalaamaa un arukil
peralaamaa un arulai
varalaamaa un arukil
peralaamaa un arulai
thirumpaayoa en thichaiyil…
nhii achaivaayoa en ichaiyil
nhii achaivaayoa en ichaiyil
athai kaana
varalaamaa un arukil
peralaamaa un arulai
thirumpaayoa en thichaiyil…
nhii achaivaayoa en ichaiyil
nhii achaivaayoa en ichaiyil
athai kaana
puzhuthiyil puthainhthavan
puthithenap piranhthaen
muthal murai ul mana
vizhikalaith thiranhthaen
puzhuthiyil puthainhthavan
puthithena piranhthaen
muthal murai ul mana
vizhikalaith thiranhthaen
viralkalai chirakena
virinhthidap paranhthaen
virinhthidap paranhthae
varalaamaa…aaa
varalaamaa…aaa
varalaamaa un arukil
vithaiyinul virutchamaay
chollinul porulaay
mazhalaikkul amizhathamaay
kallinul chilaiyaay
vithaiyinul viruchchamaay
chollinul porulaay
mazhalaikkul amizhathamaay
kallinul chilaiyaay
anuvinul akilamaay
enakkullae ichaiyaay…aaaa
unaik kantu kalikka
varalaamaa un arukil
varalaamaa un arukil
peralaamaa un arulai
thirumpaayoa en thichaiyil…
nhii achaivaayoa en ichaiyil
nhii achaivaayoa en ichaiyil
athaik kaana
nhii achaivaayoa en ichaiyil…