Tamil Lyrics
மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு
மோத நினைக்காதே
மச்சான் இவன் தான் மிஸ்டர் லோக்கலு
ஏரியா வந்து பாரு
எங்க ரெஸ்பெக்ட் கொஞ்சம் தூக்கலு
நக்கலு கிண்டலு நோ
உடையும் உந்தன் பற்களு
எங்க கிட்ட வெச்சிக்காத
தேவை இல்லாத சிக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு
கூவத்தில் ஓரத்தில் இருந்தாலும்
மனசுல துளியும் அழுக்கில்லையே
பாக்கெட்டில் காசில்லா இருந்தாலும்
குடுக்குற மனசுக்கு கொர இல்லையே
மிஸ்டர் லோக்கலு காட்டாத நக்கலு
உட்டா ஒடஞ்சி போகும் உன் பகுழு
மிஸ்டர் லோக்கலு பண்ணாத சிக்கலு
காலர தூக்கி விட்டு ஊது பிகிலு
தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு
தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு
எமனை தூக்கி தின்னும்
அளவுக்கு பொல்லாதவன்
யாருக்கும் எவனுக்கும்
எப்பவுமே அஞ்சாதவன்
பிரச்சனை எல்லாம் தாண்டி
எதிர் நீச்சல் அடிப்பான்
சொன்னதை செஞ்சிக்காட்டும்
தரமான வேலைக்காரன்
எவ்வளவு அடிச்சாலும்
கீழ தள்ளி மிதிச்சாலும்
தண்ணிக்குள்ள குமிழிய போல மேல வருபவன்
கிண்டல் கேலி பண்ணுனாலும்
வம்பு தும்பு இழுத்தாலும்
எல்லாருக்கும் பாசம் காட்டும்
அன்னை தமிழ் மகன் இவன்
வி கால் ஹிம் லோக்கலு
மிஸ்டர் மிஸ்டர் லோக்கலு
எங்க கிட்ட வசிக்காத தெவில்லாத சிக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
தாறு மாறு லோக்கலு
வி கோன் டேக் இட் க்ளோபலு
தரமான லோக்கலு
சிரிச்சா கூட வைரலு
சொல்லுறாங்க மக்களு
இவனுக்கு செம்ம தில்லு
ஆமா மச்சான் தள்ளி நில்லு
English lyrics
misdar misdar loakkalu
moatha nhinaikkaathae
machchaan ivan thaan misdar loakkalu
aeriyaa vanhthu paaru
engka respekt kogncham thuukkalu
nhakkalu kindalu nhoa
utaiyum unhthan parkalu
engka kitda vechchikkaatha
thaevai illaatha chikkalu
thaaru maaru loakkalu
thaaru maaru loakkalu
vi koan taek it kloapalu
tharamaana loakkalu
chirichchaa kuuda vairalu
cholluraangka makkalu
ivanukku chemma thillu
aamaa machchaan thalli nhillu
kuuvaththil oaraththil irunhthaalum
manachula thuliyum azhukkillaiyae
paakkettil kaachillaa irunhthaalum
kutukkura manachukku kora illaiyae
misdar loakkalu kaatdaatha nhakkalu
utdaa odagnchi poakum un pakuzhu
misdar loakkalu pannaatha chikkalu
kaalara thuukki vittu uuthu pikilu
thaaru maaru loakkalu
thaaru maaru loakkalu
vi koan taek it kloapalu
tharamaana loakkalu
chirichchaa kuuda vairalu
cholluraangka makkalu
ivanukku chemma thillu
aamaa machchaan thalli nhillu
thaaru maaru loakkalu
thaaru maaru loakkalu
vi koan taek it kloapalu
tharamaana loakkalu
chirichchaa kuuda vairalu
cholluraangka makkalu
ivanukku chemma thillu
aamaa machchaan thalli nhillu
emanai thuukki thinnum
alavukku pollaathavan
yaarukkum evanukkum
eppavumae agnchaathavan
pirachchanai ellaam thaanti
ethir nhiichchal atippaan
chonnathai chegnchikkaattum
tharamaana vaelaikkaaran
evvalavu atichchaalum
kiizha thalli mithichchaalum
thannikkulla kumizhiya poala maela varupavan
kindal kaeli pannunaalum
vampu thumpu izhuththaalum
ellaarukkum paacham kaattum
annai thamizh makan ivan
vi kaal him loakkalu
misdar misdar loakkalu
engka kitda vachikkaatha thevillaatha chikkalu
thaaru maaru loakkalu
thaaru maaru loakkalu
vi koan taek it kloapalu
tharamaana loakkalu
chirichchaa kuuda vairalu
cholluraangka makkalu
ivanukku chemma thillu
aamaa machchaan thalli nhillu