Tamil Lyrics
வேறதுவும் தேவை இல்லை
நீ மட்டும் போதும்
கண்ணில் வைத்து காத்திருப்பேன்
என்னவானாலும்
உன் எதிரில் நான் இருக்கும்
ஒவ்வொரு நாளும்
உச்சி முதல் பாதம் வரை
வீசுது வாசம்
தினமும் ஆயிரம் முறை
பார்த்து முடித்தாலும்
இன்னும் பார்த்திட சொல்லி
பாழும் மனம் ஏங்கும்
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா
மேலும் கீழும் ஆடும் உந்தன்
மாய கண்ணாலே
மாறுவேடம் போடுது என் நாட்கள்
தன்னாலே
ஆயுள் ரேகை முழுவதுமாய்
தேயும் முன்னாலே
ஆளும் வரை வாழ்ந்திடலாம்
காதலின் உள்ளே
இந்த உலகம் தூளாய்
உடைந்து போனாலும்
அதன் ஒரு துகளில்
உன்னை கரை சேர்ப்பேன்
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா
நீ நீங்கிடும் நேரம்
காற்றும் பெரும் பாரம்
உன் கைத்தொடும் நேரம்
தீ மீதிலும் ஈரம்
நீ நடக்கும் பொழுது
நிழல் தரையில் படாது
உன் நிழலை எனது உடல்
நழுவ விடாது
பேரழகின் மேலே ஒரு
துரும்பும் தொடாது
பிஞ்சு முகம் ஒரு நொடியும்
வாடக்கூடாது
உன்னை பார்த்திருப்பேன்
விழிகள் மூடாது
உன்னை தாண்டி
எதுவும் தெரியகூடாது
தாரமே தாரமே வா
வாழ்வின் வாசமே வாசமே
நீ தானே தாரமே தாரமே வா
எந்தன் சுவாசமே சுவாசமே
நீ உயிரே வா
English lyrics
vaerathuvum thaevai illai
nhii mattum poathum
kannil vaiththu kaaththiruppaen
ennavaanaalum
un ethiril nhaan irukkum
ovvoru nhaalum
uchchi muthal paatham varai
viichuthu vaacham
thinamum aayiram murai
paarththu mutiththaalum
innum paarththida cholli
paazhum manam aengkum
thaaramae thaaramae vaa
vaazhvin vaachamae vaachamae
nhii thaanae thaaramae thaaramae vaa
enhthan chuvaachamae chuvaachamae
nhii uyirae vaa
maelum kiizhum aatum unhthan
maaya kannaalae
maaruvaedam poatuthu en nhaatkal
thannaalae
aayul raekai muzhuvathumaay
thaeyum munnaalae
aalum varai vaazhnhthidalaam
kaathalin ullae
inhtha ulakam thuulaay
utainhthu poanaalum
athan oru thukalil
unnai karai chaerppaen
thaaramae thaaramae vaa
vaazhvin vaachamae vaachamae
nhii thaanae thaaramae thaaramae vaa
enhthan chuvaachamae chuvaachamae
nhii uyirae vaa
nhii nhiingkitum nhaeram
kaarrum perum paaram
un kaiththotum nhaeram
thii miithilum iiram
nhii nhadakkum pozhuthu
nhizhal tharaiyil padaathu
un nhizhalai enathu udal
nhazhuva vidaathu
paerazhakin maelae oru
thurumpum thodaathu
pignchu mukam oru nhotiyum
vaadakkuudaathu
unnai paarththiruppaen
vizhikal muudaathu
unnai thaanti
ethuvum theriyakuudaathu
thaaramae thaaramae vaa
vaazhvin vaachamae vaachamae
nhii thaanae thaaramae thaaramae vaa
enhthan chuvaachamae chuvaachamae
nhii uyirae vaa