Tamil Lyrics
ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்
பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
ஆஆஆ…வடிவேலா வடிவேலா
வரம் தரும் வடிவேலா வடிவேலா….
ஆண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்
பெண் : சிரித்த முகத்துடனே சிவன்
அளித்த வரத்துடனே
திருச்செந்தூர் வீற்றிருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்
ஆண் : தோடுயர்ந்த மலையிலெல்லாம்
சேவல் கொடி பறக்க
பெண் : வேலெடுத்து நீயிருப்பாய்
ஆறுபடை சிறக்க
ஆண் : மலையேறி மயிலேறி எனை நாடி
ஓடோடி வருவானே வடிவேலனே
பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
பெண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்
ஆண் : அருளும் கரத்துடனே
இருள் விளக்கும் திறத்துடனே
பிரணவத்தில் நிலைத்திருக்கும்
எங்கள் சிங்கார வடிவேலன்
பெண் : விண்ணுயர்ந்த உலகிலெல்லாம்
தேவர்களும் வணங்க
ஆண் : அடியெடுத்து நீ கொடுத்தாய்
திருப்புகழும் மணக்க
பெண் : ஒளியாகி வெளியாகி அமுதாகி
தமிழாகி வருவானே வடிவேலனே…
ஆண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
பெண் : வரம் தரும் வடிவேலன்
வாழ வைக்கும் தெய்வம் அவன்
ஆண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்..
பெண் : உமை பெற்ற மைந்தன் இந்த
உலகை ஆளும் வேந்தனவன்
English lyrics
aan : varam tharum vativaelan
vaazha vaikkum theyvam avan
varam tharum vativaelan
vaazha vaikkum theyvam avan
umai perra mainhthan inhtha
ulakai aalum vaenhthanavan
umai perra mainhthan inhtha
ulakai aalum vaenhthanavan
pen : varam tharum vativaelan
vaazha vaikkum theyvam avan
umai perra mainhthan inhtha
ulakai aalum vaenhthanavan..
aaaaaa…vativaelaa vativaelaa
varam tharum vativaelaa vativaelaa….
aan : chiriththa mukaththudanae chivan
aliththa varaththudanae
thiruchchenhthuur viirrirukkum
engkal chingkaara vativaelan
pen : chiriththa mukaththudanae chivan
aliththa varaththudanae
thiruchchenhthuur viirrirukkum
engkal chingkaara vativaelan
aan : thoatuyarnhtha malaiyilellaam
chaeval koti parakka
pen : vaeletuththu nhiiyiruppaay
aarupatai chirakka
aan : malaiyaeri mayilaeri enai nhaati
oatoati varuvaanae vativaelanae
pen : varam tharum vativaelan
vaazha vaikkum theyvam avan
umai perra mainhthan inhtha
ulakai aalum vaenhthanavan..
pen : arulum karaththudanae
irul vilakkum thiraththudanae
piranavaththil nhilaiththirukkum
engkal chingkaara vativaelan
aan : arulum karaththudanae
irul vilakkum thiraththudanae
piranavaththil nhilaiththirukkum
engkal chingkaara vativaelan
pen : vinnuyarnhtha ulakilellaam
thaevarkalum vanangka
aan : atiyetuththu nhii kotuththaay
thiruppukazhum manakka
pen : oliyaaki veliyaaki amuthaaki
thamizhaaki varuvaanae vativaelanae…
aan : varam tharum vativaelan
vaazha vaikkum theyvam avan
pen : varam tharum vativaelan
vaazha vaikkum theyvam avan
aan : umai perra mainhthan inhtha
ulakai aalum vaenhthanavan..
pen : umai perra mainhthan inhtha
ulakai aalum vaenhthanavan.