Tamil Lyrics
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது
போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
உடலின் நரம்புகள்
ஊஞ்சல் கயிறு ஆகுமா ராரோ
உயிரை பரவசமாக்கி
இசைக்குமா ஆரிரோ ராரோ
மழை விடாது வர அடாதி
தொட தேகம் நனையும்
மனம் உலாவி வர அலாதி
இடம் தேடும் ஓஹோ
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
சேரும் வரை போகும் இடம் தெரியாதனில்
போதை தரும் பேரின்பம் வேறுள்ளதா
பாதி வரை கேக்கும் கதை முடியாதனில்
மீதி கதை தேடாமல் யார் சொல்லுவார்
கலைவார் அவரெல்லாம் தொலைவார்
வசனம் தவறு அலைவார் அவர்தானே அடைவார்
அவர் அடையும் புதையல் பெரிது
அடங்காத நாடோடி காற்றல்லவா
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
காதருகினில் காதருகினில்
ஏன் ஒலிக்குது
போ என அதை தான் துரத்திட
வாய் மறுக்குது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
பயணம் நிகழ்கிற பாதை முழுதும்
மேடையாய் மாறும்
எவரும் அறிமுகம் இல்லை எனினும்
நாடகம் ஓடும்
விடை இல்லாத பல வினாவும்
எழ தேடல் தொடங்கும்
விலை இல்லாத ஒரு வினோத
சுகம் தோன்றும் ஓ
யார் அழைப்பது யார் அழைப்பது
யார் குரல் இது
குரலின் விரலை பிடித்து
தொடரத்தான் துடிக்குது
English lyrics
yaar azhaippathu yaar azhaippathu
yaar kural ithu
kaatharukinil kaatharukinil
aen olikkuthu
poa ena athai thaan thuraththida
vaay marukkuthu
kuralin viralai pitiththu
thodaraththaan thutikkuthu
udalin nharampukal
uugnchal kayiru aakumaa raaroa
uyirai paravachamaakki
ichaikkumaa aariroa raaroa
mazhai vidaathu vara adaathi
thoda thaekam nhanaiyum
manam ulaavi vara alaathi
idam thaetum oahoa
yaar azhaippathu yaar azhaippathu
yaar kural ithu
kuralin viralai pitiththu
thodaraththaan thutikkuthu
chaerum varai poakum idam theriyaathanil
poathai tharum paerinpam vaerullathaa
paathi varai kaekkum kathai mutiyaathanil
miithi kathai thaedaamal yaar cholluvaar
kalaivaar avarellaam tholaivaar
vachanam thavaru alaivaar avarthaanae ataivaar
avar ataiyum puthaiyal perithu
adangkaatha nhaatoati kaarrallavaa
yaar azhaippathu yaar azhaippathu
yaar kural ithu
kaatharukinil kaatharukinil
aen olikkuthu
poa ena athai thaan thuraththida
vaay marukkuthu
kuralin viralai pitiththu
thodaraththaan thutikkuthu
payanam nhikazhkira paathai muzhuthum
maetaiyaay maarum
evarum arimukam illai eninum
nhaadakam oatum
vitai illaatha pala vinaavum
ezha thaedal thodangkum
vilai illaatha oru vinoatha
chukam thoanrum oa
yaar azhaippathu yaar azhaippathu
yaar kural ithu
kuralin viralai pitiththu
thodaraththaan thutikkuthu