Movie: Ayngaran
Music : G v prakash kumar
Vocals : Hariharan
Lyrics : Madhan karky
Year: 2019
Director: Ravi arasan
Tamil Lyrics
உயிரினும் உயர்ந்தது பணம் எனும் போது
உலகினில் உலகினில் ஒளி கிடையாது
மனிதனை மனிதனும் விழுங்கிடும் போது
கனவுகள் உயிர் பெற வழி கிடையாது
கீழே மிகக் கீழே
நம்பிக்கை புதையுதடா
மேலே அதன் மேலே
எல்லாமே சிதையுதடா
பிறருக்கு வரந்தரா அறிவென்ன அறிவு
இருளினை நிறுத்திடு ஐங்கரனே!
கருங்கருங்குழியினில் சுருங்குது மனிதம்
ஒரு கரம் கொடுத்திடு ஐங்கரனே!
ஏன் இது ஏன்?
எமை நாமே அழிப்பது ஏன்?
ஏன் அது ஏன்?
பிறகுன்னை பழிப்பது ஏன்?
பொய்களின் புன்னிய வேடத்தை எல்லாம்
பொசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே!
நன்மையை மிதித்திடும் நரிகளை எல்லாம்
நசுக்கிட வா வா ஐங்கரனே!
தீ ஒரு தீ
இதயத்தில் முளைக்குதடா
ஊர் முழுதும்
ஒரு சேர்ந்தே அணைக்குதடா
முடிந்திடும் முடிந்திடும் முடிந்திடும் என்றே
உறுதியை கொடுத்திடு ஐங்கரனே!
விடிந்திடும் விடிந்திடும் விடிந்திடும் என்றே
இரவினை முடித்திடு ஐங்கரனே!
english lyrics
uyirinum uyarnhthathu panam enum poathu
ulakinil ulakinil oli kitaiyaathu
manithanai manithanum vizhungkitum poathu
kanavukal uyir pera vazhi kitaiyaathu
kiizhae mikak kiizhae
nhampikkai puthaiyuthadaa
maelae athan maelae
ellaamae chithaiyuthadaa
pirarukku varanhtharaa arivenna arivu
irulinai nhiruththitu aingkaranae!
karungkarungkuzhiyinil churungkuthu manitham
oru karam kotuththitu aingkaranae!
aen ithu aen?
emai nhaamae azhippathu aen?
aen athu aen?
pirakunnai pazhippathu aen?
poykalin punniya vaedaththai ellaam
pochukkida vaa vaa aingkaranae!
nhanmaiyai mithiththitum nharikalai ellaam
nhachukkida vaa vaa aingkaranae!
thii oru thii
ithayaththil mulaikkuthadaa
uur muzhuthum
oru chaernhthae anaikkuthadaa
mutinhthitum mutinhthitum mutinhthitum enrae
uruthiyai kotuththitu aingkaranae!
vitinhthitum vitinhthitum vitinhthitum enrae
iravinai mutiththitu aingkaranae!