Tamil Lyrics
தோழர் ஸ்டெர்லைட்டா
அனுவுலையா
நியூட்ரினோ வா
மணல் கொள்ளையா
எதுல கைதி பண்ணுனாங்க உங்களைய
மக்கள் விரோத திட்டங்கள்
எதிரா
ஹைட்ரோகார்பன் திட்டதிரு எதிரா
ஏதாவது துண்டு அறிக்கை கொடுத்திங்களா
ஹ்ம்ஹும்ம்
எந்த சாமியார் பத்தி பேசிட்டு
வந்திருக்க சாமி
திருநங்கைக்கு ஆதரவா
போராடுனிங்களா
எதுக்காக தோழர்
தீண்டாமை சாதி
கொடுமைகளுக்கு
எதிரா போராடுனிங்களா
சேலம் எட்டு வழி
சாலைகாக
போராடுனிங்களா தம்பி
எதுக்கு தோழர்
ஈழ தமிழர் பிரச்சனைக்கு
ஏழை தமிழன் விடுதலைக்காக
போராடுனிங்களா எதுக்கு
கைது பன்னுனாக உங்கள
ச்ச
தோழர் எதுக்கு கைது
பண்ணுனாங்க உங்கள
ஒரு பாட்டு போட்டேன் சார்
பாட்டு போட்டதுக்கா
அப்படி என்னதாங்க
பாட்டு போட்டைங்க
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு தி கோர்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
தோழர் நீங்க எங்க இங்க
உங்களுக்கு முன்னாடியே என்ன
புடிச்சி கூட்டுவத்துடாங்க
ஹஹஹஆஹா
காக்கி கலரு
காக்கி கலரு
எதுக்கு எங்கள அடிக்கிற
ஹே காக்கி கலரு
காக்கி கலரு
கழுத்த புடிச்சு நெறிக்கிற
செத்து போன ஆளுகெல்லாம்
சிலையா நீயும் தொறக்குற
இத்து போன எங்கள ஏன்டா
திரும்ப திரும்ப ஒதைக்கிற
ஸ்டேஷன்ல எதுக்குடா
கட்ட பஞ்சாயத்து நடத்துற
ஏவி விட்ட டாக்கு கெல்லாம்
எலும்பு துண்ட பொருக்குற
பதவி வெறி அக்குயுசிட்க்கெல்லாம்
பண்ணுறியே ஊழியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்
வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
பேடு டு த கோர்
வெரி வெரி பேடு
ஓ நோ
பேடு டு த கோர்
………………………..
கேங் ரேப்பு செஞ்சவனும்
போறான் போறான் காருல
நாலு மர்டர் செஞ்சவன
பார்த்தேன் ஷாப்பிங் மாலுல
கொள்ளை அடிச்சா மந்திரிமாறு
வாறன் ஹெலிபடுல
பொரிக்கிகெல்லாம் படா சைஸ்சு
பேனர் இந்த ஊருல
அவனே எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த
உனக்கு இருக்கா தைரியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்
வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
ஓ யஹ் யஹ் யஹ் யஹ்
வெரி வெரி பேடு
இட்ஸ் டூ பேடு யா
பேடு டு த கோர்….ர்ர்….
வெரி…
சார்ஜ்….
வெரி வெரி…
ஹேண்ட்ஸ் அப்….
வெரி…
வெரி வெரி….
யுவர் அன்டர் அரஸ்ட்….
செயின் அறுத்த பேர்வழிதான்
செல்பி எடுத்து அனுப்புறேன்
கூலி படை தைவனும்தான்
உனக்கு கேக்கு ஊட்டுறேன்
சாதி கொலைகாரன் எல்லாம்
டிவி பெட்டி கொடுக்குறேன்
நீதிய விக்கும் திருடன் எல்லாம்
ஈபிகோ வ கிழிக்குறான்
அவன எல்லாம் கூண்டுல ஏத்த
உனக்கு இருக்கா தைரியம்
எங்கள போட்டு மிதிக்கிறியே
இதா ஜனநாயகம்
வெரி வெரி பேடு
வெரி வெரி….வெரி வெரி
பேடு டு த கோர்
ஹே….
நாங்க வெதச்ச நெலத்துல
எத்தனை எத்தனை பில்டிங்கு
ஊர விட்டு தொரத்துறியே
எங்க போச்சி என் பங்கு
எங்க மண்ணை புடுங்குனவன்
ஏரோப்பிளேன்னில் பறக்குறான்
சொந்த ஜனங்க சுருண்டு படுக்க
ஜெயிலு கதவ தொறக்குறேன்
என்னான்னு கேட்டாக்கா
குண்டாசுல போடுங்குறான்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
வெரி வெரி பேடு
பேடு டு த கோர்
வெரி வெரி பேடு
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
ஹேய்
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
வெரி வெரி பேடு….
ஆஆஆ…..ஆஆஆ….ஆஆஆ…..
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
காக்கி….
காக்கி….
காக்கி கலரு
வெரி வெரி பேடு….
குரலை உயர்த்து
உண்மையை பேசு
உரக்க பேசு
குரலை உயர்த்து
உண்மையை பேசு
உரக்க பேசு
english lyrics
thoazhar sterlaitdaa
anuvulaiyaa
nhiyuutrinoa vaa
manal kollaiyaa
ethula kaithi pannunaangka ungkalaiya
makkal viroatha thitdangkal
ethiraa
haitroakaarpan thitdathiru ethiraa
aethaavathu thuntu arikkai kotuththingkalaa
hmhumm
enhtha chaamiyaar paththi paechittu
vanhthirukka chaami
thirunhangkaikku aatharavaa
poaraatuningkalaa
ethukkaaka thoazhar
thiindaamai chaathi
kotumaikalukku
ethiraa poaraatuningkalaa
chaelam ettu vazhi
chaalaikaaka
poaraatuningkalaa thampi
ethukku thoazhar
iizha thamizhar pirachchanaikku
aezhai thamizhan vituthalaikkaaka
poaraatuningkalaa ethukku
kaithu pannunaaka ungkala
chcha
thoazhar ethukku kaithu
pannunaangka ungkala
oru paattu poattaen chaar
paattu poatdathukkaa
appati ennathaangka
paattu poattaingka
veri veri paetu
paetu tu thi koar
veri veri paetu
paetu tu tha koar
thoazhar nhiingka engka ingka
ungkalukku munnaatiyae enna
putichchi kuuttuvaththudaangka
hahahaaahaa
kaakki kalaru
kaakki kalaru
ethukku engkala atikkira
hae kaakki kalaru
kaakki kalaru
kazhuththa putichchu nherikkira
cheththu poana aalukellaam
chilaiyaa nhiiyum thorakkura
iththu poana engkala aendaa
thirumpa thirumpa othaikkira
staeshanla ethukkudaa
katda pagnchaayaththu nhadaththura
aevi vitda daakku kellaam
elumpu thunda porukkura
pathavi veri akkuyuchitkkellaam
pannuriyae uuzhiyam
engkala poattu mithikkiriyae
ithaa jananhaayakam
veri veri paetu
veri veri paetu
paetu tu tha koar
paetu tu tha koar
veri veri paetu
oa nhoa
paetu tu tha koar
………………………..
kaeng raeppu chegnchavanum
poaraan poaraan kaarula
nhaalu mardar chegnchavana
paarththaen shaapping maalula
kollai atichchaa manhthirimaaru
vaaran helipatula
porikkikellaam padaa chaischu
paenar inhtha uurula
avanae ellaam kuuntula aeththa
unakku irukkaa thairiyam
engkala poattu mithikkiriyae
ithaa jananhaayakam
veri veri paetu
veri veri paetu
paetu tu tha koar
oa yah yah yah yah
veri veri paetu
its tuu paetu yaa
paetu tu tha koar….rr….
veri…
chaarj….
veri veri…
haents ap….
veri…
veri veri….
yuvar andar arast….
cheyin aruththa paervazhithaan
chelpi etuththu anuppuraen
kuuli patai thaivanumthaan
unakku kaekku uutturaen
chaathi kolaikaaran ellaam
tivi petti kotukkuraen
nhiithiya vikkum thirudan ellaam
iipikoa va kizhikkuraan
avana ellaam kuuntula aeththa
unakku irukkaa thairiyam
engkala poattu mithikkiriyae
ithaa jananhaayakam
veri veri paetu
veri veri….veri veri
paetu tu tha koar
hae….
nhaangka vethachcha nhelaththula
eththanai eththanai piltingku
uura vittu thoraththuriyae
engka poachchi en pangku
engka mannai putungkunavan
aeroappilaennil parakkuraan
chonhtha janangka churuntu patukka
jeyilu kathava thorakkuraen
ennaannu kaetdaakkaa
kundaachula poatungkuraan
veri veri paetu
paetu tu tha koar
veri veri paetu
paetu tu tha koar
veri veri paetu
kaakki….
kaakki….
kaakki kalaru
haey
kaakki….
kaakki….
kaakki kalaru
veri veri paetu….
aaaaaa…..aaaaaa….aaaaaa…..
kaakki….
kaakki….
kaakki kalaru
kaakki….
kaakki….
kaakki kalaru
veri veri paetu….
kuralai uyarththu
unmaiyai paechu
urakka paechu
kuralai uyarththu
unmaiyai paechu
urakka paechu