Anange song lyrics

Movie: Dev 
Music : Harris jayaraj
Vocals :  Hariharan
Lyrics :  thamarai
Year: 2019
Director: Rajath ravishankar

Tamil Lyrics

அணங்கே சிணுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நானிருக்க

இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா

இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க

முதலில் தரணும் பிறகே பெறணும்

ஓ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது

விழி என்பதன் பேரு
கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
என்னை அள்ளும் போது
சுமை நீங்கியே

நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு எது

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய்

விடலாம்
ஆஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

பகலெல்லாம் பைத்தியமாய்

உன்னை எண்ணி ஏங்கி
ராத்திரிக்கு காத்திருந்த ரதி நானே

ஓ வெண்ணிலாவை அள்ளி வீசி
வெளிச்சங்கள் ஆக்கி

சிரிப்பது இயற்கையின் சதி தானே

ம் அறை எங்கும் உந்தன் உடைகள்
சுவரெங்கும் உன் படங்கள்
நடந்தாலும் உந்தன் தடங்கள்

பொல்லாத நினைவுகள் ஓ ஓ

அணங்கே சிணுங்கலாமா
நெருங்கி அணைக்க நானிருக்க
இது தான் தருணம் தனியே வரணும்

தெரிந்தே நடிக்கலாமா
இதழை துணிந்து யார் கொடுக்க
முதலில் தரணும் பிறகே பெறணும்

உனை நான் எதற்கு பார்த்தேன்

விழுங்கும் விழியை சாடுகிறேன்
அடாடா அழகா விழிகள் கழுகா

நொடியும் பிரிய மாட்டேன்
பிரிந்தால் உதிர்ந்து போய்விடுவேன்

இதயம் எனது உதிரம் உனது

ஏ கரை தாண்டியே வந்து
புயல் போல மோது
விழி என்பதன் பேரு

கயல் கொண்ட மாது

இமை சாமரம் வீசி
எனை அள்ளும் பொது
சுமை நீங்கியே

நானும் சாய்ந்தேன்
சுகம் வேறு எது

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்

ஆஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா
உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா பறந்து வா வா
உலகை மறந்து போய் விடலாம்
ஆஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா

சுனந்தா விரைந்து வா வா

உருகி கரைந்து சாய்ந்திடலாம்
ஆஹா ஒஹோஒ எஹெய் ஆஹா.

English Lyrics

anangkae chinungkalaamaa
nherungki anaikka nhaanirukka

ithu thaan tharunam thaniyae varanum

therinhthae nhatikkalaamaa

ithazhai thuninhthu yaar kotukka

muthalil tharanum pirakae peranum

oa karai thaantiyae vanhthu
puyal poala moathu

vizhi enpathan paeru
kayal konda maathu

imai chaamaram viichi

ennai allum poathu
chumai nhiingkiyae
nhaanum chaaynhthaen
chukam vaeru ethu

chunanhthaa paranhthu vaa vaa
ulakai maranhthu poay vidalaam
aahaa ohoao ehey aahaa

chunanhthaa virainhthu vaa vaa
uruki karainhthu chaaynhthidalaam
aahaa ohoao ehey aahaa

pakalellaam paiththiyamaay
unnai enni aengki
raaththirikku kaaththirunhtha rathi nhaanae

oa vennilaavai alli viichi
velichchangkal aakki
chirippathu iyarkaiyin chathi thaanae

m arai engkum unhthan utaikal

chuvarengkum un padangkal
nhadanhthaalum unhthan thadangkal
pollaatha nhinaivukal oa oa

anangkae chinungkalaamaa

nherungki anaikka nhaanirukka
ithu thaan tharunam thaniyae varanum

therinhthae nhatikkalaamaa
ithazhai thuninhthu yaar kotukka

muthalil tharanum pirakae peranum

unai nhaan etharku paarththaen
vizhungkum vizhiyai chaatukiraen
adaadaa azhakaa vizhikal kazhukaa

nhotiyum piriya maattaen
pirinhthaal uthirnhthu poayvituvaen
ithayam enathu uthiram unathu

ae karai thaantiyae vanhthu

puyal poala moathu
vizhi enpathan paeru
kayal konda maathu

imai chaamaram viichi
enai allum pothu
chumai nhiingkiyae
nhaanum chaaynhthaen
chukam vaeru ethu

chunanhthaa paranhthu vaa vaa
ulakai maranhthu poay vidalaam
aahaa ohoao ehey aahaa

chunanhthaa virainhthu vaa vaa
uruki karainhthu chaaynhthidalaam
aahaa ohoao ehey aahaa

chunanhthaa paranhthu vaa vaa
ulakai maranhthu poay vidalaam
aahaa ohoao ehey aahaa

chunanhthaa virainhthu vaa vaa
uruki karainhthu chaaynhthidalaam
aahaa ohoao ehey aahaa

Leave a Comment