Tamil Lyrics
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே
கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே
என்னை விட்டு உன்னை விட்டு
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
அந்த வானம் பார்த்தது உன்னாலே
நான் பார்த்த வானவில் எங்கே
அடி நேரில் வந்து நீ நின்னாலே
என் எண்ணம் வண்ணமாகும்
பெரு பாவம் என்பது யார் என்றல்
பல காலம் காலமாய் காதல்
இது ஆணுக்கும் பெண்ணுக்கும் என்றென்றும்
ஒரு மூன்றாம் உலகம் மோதல்
நான் என்ன தப்பு செஞ்சேன் புள்ள
உன் காதல் விட்டு என்னை கொள்ள
நீ உன்னை தாண்டி வாடி மெல்ல
எனக்கு என்றும் உன் மேல் கோவம் இல்லை
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
என் வத்தி குச்சியின் தல மேலை
நீ காதல் தீயே வைத்தாயே
அதில் வெந்தது போனது நான்தானே
என் காதல் இல்லை கண்ணேய்
என்னை தேதி போல நீ கிழித்தாலும்
தினம் வாழ்த்தும் வாசகம் நானே
என் வாரம் ஏழு நாள் உன்னாலே
ஒரு வருஷம் ஆச்சு டார்லிங்
என் காதல் பத்தி என்ன சொல்ல
அது காதில் ஒன்னும் கேப்பதில்லை
நான் மண்ணுக்குள்ள போகும் முன்னேய்
என் காதல் நீதான் சொல்லு பெண்ணேய்
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
காதல் இல்லா காதலனா ஆனேன்
தண்ணீர் இல்லாமல் நாணல் இல்லையே
கண்ணீர் இல்லாமல் காதல் இல்லையே
என்னை விட்டு என்னை விட்டு
என்னை விட்டு எங்கடி நீ போன
எங்கடி நீ போன என்னை விட்டு
English lyrics
ennai vittu engkati nhii poana
kaathal illaa kaathalanaa aanaen
ennai vittu engkati nhii poana
kaathal illaa kaathalanaa aanaen
thanniir illaamal nhaanal illaiyae
kanniir illaamal kaathal illaiyae
ennai vittu unnai vittu
ennai vittu engkati nhii poana
kaathal illaa kaathalanaa aanaen
anhtha vaanam paarththathu unnaalae
nhaan paarththa vaanavil engkae
ati nhaeril vanhthu nhii nhinnaalae
en ennam vannamaakum
peru paavam enpathu yaar enral
pala kaalam kaalamaay kaathal
ithu aanukkum pennukkum enrenrum
oru muunraam ulakam moathal
nhaan enna thappu chegnchaen pulla
un kaathal vittu ennai kolla
nhii unnai thaanti vaati mella
enakku enrum un mael koavam illai
ennai vittu engkati nhii poana
kaathal illaa kaathalanaa aanaen
ennai vittu engkati nhii poana
kaathal illaa kaathalanaa aanaen
en vaththi kuchchiyin thala maelai
nhii kaathal thiiyae vaiththaayae
athil venhthathu poanathu nhaanthaanae
en kaathal illai kannaey
ennai thaethi poala nhii kizhiththaalum
thinam vaazhththum vaachakam nhaanae
en vaaram aezhu nhaal unnaalae
oru varusham aachchu daarling
en kaathal paththi enna cholla
athu kaathil onnum kaeppathillai
nhaan mannukkulla poakum munnaey
en kaathal nhiithaan chollu pennaey
ennai vittu engkati nhii poana
kaathal illaa kaathalanaa aanaen
thanniir illaamal nhaanal illaiyae
kanniir illaamal kaathal illaiyae
ennai vittu ennai vittu
ennai vittu engkati nhii poana
engkati nhii poana ennai vittu