Movie: kanne kalaimaane
Music : Yuvan shankar raja
Vocals : pragathi guruprasad
Lyrics : vairamuthu
Year: 2019
Director: seenu ramasamy
Tamil Lyrics
செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே
என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே
அடியே வங்கிகாரி
முத்தம் கடனா தாடி
வட்டி அசலுக்கு மேல
போட்டு தாரேன்
உன்ன பிணையா தந்து
உயிர எழுதி தந்தா
இரவுக்கு என்ன
கடனா தாரேன்
கல்யாணச்சேலை கொஞ்சம் கசங்கட்டும்
கண்ணால இன்னும் கொஞ்சம் நசுங்கட்டும்
தள்ளி போடாதே
தாப்பா போடாதே
உன்னை பிள்ளை செய்வேன்
கொஞ்சம் தொல்லை செய்வேன்
கண்ணா ஆசைக்கு தோதா
ஆண்மை செய்வேன்
வீட்டில் வேலை செய்வேன்
தோட்டம் தூய்மை செய்வேன்
சந்தர்ப்பம் பார்த்து
தாய்மை செய்வேன்
அப்பாவி பூனை பாலை குடிக்குமா
பூனைக்கு பானை என்ன பொறுக்குமா
சற்று தள்ளி போ
நேரம் சொல்லி போ
செவ்வந்தி பூவே
செவ்வான தீவே
தேனாகி வந்தாய் முன்னாலே
ஆணாகி போனேன் உன்னாலே
என் வீட்டுகாரா
தென்னாட்டு தீரா
கண்ணாக வந்தாய் முன்னாலே
பெண்ணாகி போனேன் உன்னாலே
English lyrics
chevvanhthi puuvae
chevvaana thiivae
thaenaaki vanhthaay munnaalae
aanaaki poanaen unnaalae
en viittukaaraa
thennaattu thiiraa
kannaaka vanhthaay munnaalae
pennaaki poanaen unnaalae
atiyae vangkikaari
muththam kadanaa thaati
vatti achalukku maela
poattu thaaraen
unna pinaiyaa thanhthu
uyira ezhuthi thanhthaa
iravukku enna
kadanaa thaaraen
kalyaanachchaelai kogncham kachangkattum
kannaala innum kogncham nhachungkattum
thalli poadaathae
thaappaa poadaathae
unnai pillai cheyvaen
kogncham thollai cheyvaen
kannaa aachaikku thoathaa
aanmai cheyvaen
viittil vaelai cheyvaen
thoatdam thuuymai cheyvaen
chanhtharppam paarththu
thaaymai cheyvaen
appaavi puunai paalai kutikkumaa
puunaikku paanai enna porukkumaa
charru thalli poa
nhaeram cholli poa
chevvanhthi puuvae
chevvaana thiivae
thaenaaki vanhthaay munnaalae
aanaaki poanaen unnaalae
en viittukaaraa
thennaattu thiiraa
kannaaka vanhthaay munnaalae
pennaaki poanaen unnaalae