Tamil Lyrics
யாராண்ட அய்யயோ யாராண்ட
அய்யயோ அய்யயோ யாராண்ட
அய்யயோ யாராண்ட
எங்க வந்து யாராண்ட
வச்சுக்கின்னா பிரச்னை
நீ கொரலு வுட்டது தெரிஞ்சுடாக
உனக்குதான்டா அர்ச்சன
அவன் வார வரைக்கும்
வாய்ஸ கொடுத்து
நண்டு சிண்டு தொகுருது
அவன் எழுந்து கிழுந்து வந்தானா
இந்த தீபாவளி நம்பள்து
குடி இருக்கும் ஹா.. ஹா.. வெறித்தனம்..
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருகும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாத்தனும்
ஆமா அழுக்காருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்..
கருப்பா கலையாருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்..
ஒண்ணா உசுராருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்..
புள்ளிங்கோ இருக்காங்க
வேற இன்னாவோணும்
ராவடி ராசாவா நிப்பேண்டா
என்னோட கில்லா மேல
யாருக்கும் தவ்லுண்டு
நீ இல்ல தௌலதாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ..
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருக்கும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்..
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஏலேலேலோ
மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
மாலு மாலு மாலு
என் தளபதி தான் தூளு
மாலு மாலு மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
மாலு மாலு மாலு
என் தளபதி தான் தூளு
சுராங்கணி சுரங்கணி
சுராங்கணி சுரங்கணி
சுராங்கணிக்கா மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
சுராங்கணிக்க மாலு
என் தளபதி தான் தூளு
கானா கணுக்கா
ஒரு ஆட்டம் இருக்கு
மேனா மினுக்கா
ஒரு மேளம் இருக்கு
மண்ணு முட்டு சாலு
என்ன வுட்டா யாரு
தொங்க விட்டு
துவைக்கும் ரவுச பாரு
கொரலு விட்டா நூறு
சொந்தம் வரும் பாரு
காசு பண்ணும் எல்லாம் கோளாறு
என்னாண்ட எல்லாம் நீ தானே
உன்னடா எல்லாம் நான் தானே
நம்ம சோக்கு ஊரு டால்கு
நண்பா நீ பல்லாக்கு
எக்கா பொண்ணு ஏலேலோ
முக்கா துட்டு ஏலேலோ
இன்னா இப்போ லோகலூனா
நம்ம கெத்தா ஏலேலோ
ஆமா அழுக்காருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
கருப்பா கலையாருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
ஒண்ணா உசுராருப்போம்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
புள்ளைங்கோ இருக்காங்க
வேற இன்னாவோனும்
ராவடி ராசாவா நிப்பேண்டா
என்னோட கில்லா மேல
யாருக்கும் டவலுண்டு
நீ இல்ல டௌலதாவே நில்லு
என் ஆளு நண்பா நீ
நெஞ்சுக்குள்ள குடி இருகும்
நம்ம சனம் வெறித்தனம்
இன்னா இப்போ லோக்கலு நா
நம்ம கெத்தா ஒலாதனும்
வெறித்தனம் வெறித்தனம்
English lyrics
yaaraanda ayyayoa yaaraanda
ayyayoa ayyayoa yaaraanda
ayyayoa yaaraanda
engka vanhthu yaaraanda
vachchukkinnaa pirachnai
nhii koralu vutdathu therignchudaaka
unakkuthaandaa archchana
avan vaara varaikkum
vaaysa kotuththu
nhantu chintu thokuruthu
avan ezhunhthu kizhunhthu vanhthaanaa
inhtha thiipaavali nhampalthu
kuti irukkum haa.. haa.. veriththanam..
innaa ippoa loakkalu nhaa
nhamma keththaa olaaththanum
nhegnchukkulla kuti irukum
nhamma chanam veriththanam
innaa ippoa loakkalu nhaa
nhamma keththaa olaaththanum
aamaa azhukkaaruppoam
veriththanam veriththanam..
karuppaa kalaiyaaruppoam
veriththanam veriththanam..
onnaa uchuraaruppoam
veriththanam veriththanam..
pullingkoa irukkaangka
vaera innaavoanum
raavati raachaavaa nhippaendaa
ennoada killaa maela
yaarukkum thavluntu
nhii illa thowlathaavae nhillu
en aalu nhanpaa nhii..
nhegnchukkulla kuti irukkum
nhamma chanam veriththanam..
innaa ippoa loakkalu nhaa
nhamma keththaa aelaelaeloa
maalu maalu maalu
churaangkanikka maalu
maalu maalu maalu
churaangkanikka maalu
maalu maalu maalu
en thalapathi thaan thuulu
maalu maalu maalu
churaangkanikka maalu
maalu maalu maalu
en thalapathi thaan thuulu
churaangkani churangkani
churaangkani churangkani
churaangkanikkaa maalu
churaangkanikka maalu
churaangkanikka maalu
en thalapathi thaan thuulu
kaanaa kanukkaa
oru aatdam irukku
maenaa minukkaa
oru maelam irukku
mannu muttu chaalu
enna vutdaa yaaru
thongka vittu
thuvaikkum ravucha paaru
koralu vitdaa nhuuru
chonhtham varum paaru
kaachu pannum ellaam koalaaru
ennaanda ellaam nhii thaanae
unnadaa ellaam nhaan thaanae
nhamma choakku uuru daalku
nhanpaa nhii pallaakku
ekkaa ponnu aelaeloa
mukkaa thuttu aelaeloa
innaa ippoa loakaluunaa
nhamma keththaa aelaeloa
aamaa azhukkaaruppoam
veriththanam veriththanam
karuppaa kalaiyaaruppoam
veriththanam veriththanam
onnaa uchuraaruppoam
veriththanam veriththanam
pullaingkoa irukkaangka
vaera innaavoanum
raavati raachaavaa nhippaendaa
ennoada killaa maela
yaarukkum davaluntu
nhii illa towlathaavae nhillu
en aalu nhanpaa nhii
nhegnchukkulla kuti irukum
nhamma chanam veriththanam
innaa ippoa loakkalu nhaa
nhamma keththaa olaathanum
veriththanam veriththanam