Tamil Lyrics
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா பெண்ணே பெண்ணே
தீயும் அணையாதா பெண்ணே பெண்ணே
கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே
பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
ஹ்ம் ஹ்ம்ம் ம்ம் ஹாஹாஹா
மண்ணை தூறல் தீண்டும் முன்னே
வாசம் பார்க்கிறேன்
மண்ணை கூட பொம்மை ஆக்கும்
நேசம் பார்க்கிறேன்
இன்னும் கொஞ்சம் இன்னும் கொஞ்சம்
என்று கேட்கிறேன்
கொஞ்சம் கொஞ்சம்
இன்னும் இன்னும்
என்று கேட்கிறேன்
என்னோடு சேர்ந்து வாழும் சோகம் எல்லாம்
காற்றில் போக பார்க்கிறேன்
கால்கள் போன பாதை எல்லாம்
நான் போகிறேன்
என்னுளே மூடி இருந்த கதவு ஒன்று
வெட்கப்பட்டு திறக்கிறேன்
வாழ்க்கை போகும் போக்கில் எல்லாம்
நான் போகிறேன்
கண்பாஷை பேசினால்
நான் என்ன செய்வேன்
கன்ஃப்யூஷன் ஆகுறேன் உள்ளுக்குள்ளே
பறக்க பறக்க துடிக்குதே
பழக பழக பிடிக்குதே
பழைய ரணங்கள் மறக்குதே
பெண் தோகை வருடுதே
பறக்க பறக்க
பழக பழக
பழைய ரணங்கள்
பெண் தோகை வருடுதே
மேகம் கறுக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
சாரல் அடிக்காதா பெண்ணே பெண்ணே
தேகம் நனையாதா
தீயும் அணையாதா
english lyrics
Megham Karukkatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha Penne Penne
Theeyum Anaiyaadha Penne Penne
Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe
Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe
Megham Karukkatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha Penne Penne
Theeyum Anaiyaadha Penne Penne
Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe
Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe
Megham Karukkatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Mannai Thooral Theendum Munne
Vaasam Paarkkiren
Mannai Kooda Bommai Aakkum
Nesam Paarkkiren
Innum Konjam Innum Konjam
Endru Ketkkiren Konjam Konjam
Innum Innum
Endru Ketkkiren
Ennodu Serndhu Vaazhum Sogam Ellaam
Kaatril Poga Paarkkiren
Kaalgal Pona Paadhai Ellaam
Naan Pogiren
Ennulle Moodi Iruntha Kadhavu Ondru
Vetkappattu Thirakkiren
Vaazhkkai Pogum Pokkil Ellaam
Naan Pogiren
Kanbaashai Pesinaal
Naan Enna Seiven
Confusion Aagiren Ullukkulle
Parakka Parakka Thudikkudhe
Pazhaga Pazhaga Pidikkudhe
Pazhaiya Ranangal Marakkudhe
Pen Thogai Varududhe
Parakka Parakka
Pazhaga Pazhaga
Pazhaiya Ranangal
Pen Thogai Varududhe
Megham Karukkatha Penne Penne
Saaral Adikkaadha Penne Penne
Dhegam Nanaiyaadha
Theeyum Anaiyaadha