Tamil Lyrics
டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே
நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தல போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே
மதரு டங்க மறந்தேனே
செதறு தேங்கா ஆனேனே
தரையில நா மெதந்தேனே
பறந்தேனே
குத்திட்டு கண்ணால
குத்திட்டு போகுறியே
வித்த நீ காட்டுறியே
காட்டுறியே
பாவியேன் மனச நீ
கழச்சியே
நெஞ்சில் ஓன்
ஆட்சிய அமட்சியே
டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே
ஆறேழு மணியான தீந்து போகும்
ஆண்ட்ராய்டு நானில்லடி
ஏழேழு ஜென்மமும் கூடவரும்
ஒன்னோட உட்ப்பியடி
ஓவியத்தை ஓரங்கட்டும் கண்ணையே ஒன்
அழகத்தான் என்ன சொல்ல
ஒலங்கெங்குமே தேடிப்பாதான்
ஒண்ணாட்டம் பெண்னே இல்ல
என்காதல் வாட்ஸாப்புல
நீதானே டிபி புள்ள
நைட் எல்லாம் நான் தூங்கல
உன்னால ரொம்ப தொல்ல
டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே
அய்யயோ முன்னால அவ நிக்குற
அஞ்சாறு நிலா வட்டம்தான்
பவர்கட்டு ஆனாலும் பறவைல
இன்வெர்டர் அவ கண்ணுதான்
இறகுப்பந்து நாந்தானடி
ஏகுறித்தான் எங்கேயோ பொனேண்டி
மரக்கிளையே ஒன்கிட்டத்தான்
மாட்டியே நிக்குறவேண்டி
கைவீசி நீ நடந்தா
காதெல்லாம் கிறுகிறுக்கும்
மலர்ப்பாதம் பட்டதனால்
மண்ணுக்கும் மதம் புடிக்கும்
டக்கரு பார்வ பாக்குறியே
டக்குனு போத ஏத்துறியே
பக்குனு பாத்தா மாதிரியே
திக்கி நீ பேச வைகுறியே
நிக்கையில் நேரம் கூட்டுறியே
வெக்கையில் தாகம் தீக்குறியே
வெட்கத்தில் வெத்தல போடுறியே
பக்கத்தில் வந்தா ஓடுறியே
english lyrics
dakkaru paarva paakkuriyae
dakkunu poatha aeththuriyae
pakkunu paaththaa maathiriyae
thikki nhii paecha vaikuriyae
nhikkaiyil nhaeram kuutturiyae
vekkaiyil thaakam thiikkuriyae
vetkaththil veththala poaturiyae
pakkaththil vanhthaa oaturiyae
matharu dangka maranhthaenae
chetharu thaengkaa aanaenae
tharaiyila nhaa methanhthaenae
paranhthaenae
kuththittu kannaala
kuththittu poakuriyae
viththa nhii kaatturiyae
kaatturiyae
paaviyaen manacha nhii
kazhachchiyae
nhegnchil oan
aatchiya amatchiyae
dakkaru paarva paakkuriyae
dakkunu poatha aeththuriyae
pakkunu paaththaa maathiriyae
thikki nhii paecha vaikuriyae
aaraezhu maniyaana thiinhthu poakum
aantraaytu nhaanillati
aezhaezhu jenmamum kuudavarum
onnoada utppiyati
oaviyaththai oarangkattum kannaiyae on
azhakaththaan enna cholla
olangkengkumae thaetippaathaan
onnaatdam pennae illa
enkaathal vaatsaappula
nhiithaanae tipi pulla
nhait ellaam nhaan thuungkala
unnaala rompa tholla
dakkaru paarva paakkuriyae
dakkunu poatha aeththuriyae
pakkunu paaththaa maathiriyae
thikki nhii paecha vaikuriyae
ayyayoa munnaala ava nhikkura
agnchaaru nhilaa vatdamthaan
pavarkattu aanaalum paravaila
inverdar ava kannuthaan
irakuppanhthu nhaanhthaanati
aekuriththaan engkaeyoa ponaenti
marakkilaiyae onkitdaththaan
maattiyae nhikkuravaenti
kaiviichi nhii nhadanhthaa
kaathellaam kirukirukkum
malarppaatham patdathanaal
mannukkum matham putikkum
dakkaru paarva paakkuriyae
dakkunu poatha aeththuriyae
pakkunu paaththaa maathiriyae
thikki nhii paecha vaikuriyae
nhikkaiyil nhaeram kuutturiyae
vekkaiyil thaakam thiikkuriyae
vetkaththil veththala poaturiyae
pakkaththil vanhthaa oaturiyae
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i