Tamil Lyrics
ஹேய் ஆயிரம் கோடிகள்
அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு
விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு
ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு
கீழ் வானம் வானம் விடியாதா
உன்னால் உன்னால் முடியாதா
உண்மை உந்தன் துணை என்றால்
வெற்றி உன்னை அடையாதா எழடா
ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா
பல பல ஆயிரம் கோடிகள் அடித்தவனை
காத்திட வழி இருக்கு
பசியினில் ஏங்கிடும்
ஏழைக்குதான்
சிறையினில் இடம் இருக்கு
விண்கலம் படைத்திட
நிதி இருக்கு
கழிவறை
நமக்கெதற்கு
ஆலைகள் அமைத்திட
நிலம் இருக்கு
வயல் வெளி நமக்கெதற்கு
கண்ணீரின் அர்த்தம் மாற கண்டோம்
இன்பங்கள் நெஞ்சில் ஏற கண்டோம்
சிறு சிறு சிறு விழியிலே
பெரும் பெரும் பெரும் கனவுகள்
அதை தடுத்திடும் தடைகளை
உடைப்போமா உடனே
பல பல பல அரசியல்
அதை எதிர்த்திட புறப்படு
புதிதென ஒரு சரித்திரம்
படைத்திட எழடா உடனே
நான் என்று சொல்லும்போது
ஒட்டாது உதடு
நாம் என்று கத்தி சொல்லி போராடடா
போராளி இனமடா
ஓ ஹோ ஓ நாளை நமதடா
ஹேய் காலம் மாறாதா
காட்சி மாறாதா
ஒன்றாய் நாம் நின்றால்
ஆட்சி மாறாதா
வாழ்க்கை மாறதா
சோகம் மாறாதா
மாற்றம் நாம் என்றால்
எல்லாம் மாறாதா
போராளி இனமடா
நாளை நமதடா
English lyrics
haey aayiram koatikal
atiththavanai
kaaththida vazhi irukku
pachiyinil aengkitum
aezhaikkuthaan
chiraiyinil idam irukku
vinkalam pataiththida
nhithi irukku
kazhivarai
nhamakketharku
aalaikal amaiththida
nhilam irukku
vayal veli nhamakketharku
kiizh vaanam vaanam vitiyaathaa
unnaal unnaal mutiyaathaa
unmai unhthan thunai enraal
verri unnai ataiyaathaa ezhadaa
haey kaalam maaraathaa
kaatchi maaraathaa
onraay nhaam nhinraal
aatchi maaraathaa
vaazhkkai maarathaa
choakam maaraathaa
maarram nhaam enraal
ellaam maaraathaa
pala pala aayiram koatikal atiththavanai
kaaththida vazhi irukku
pachiyinil aengkitum
aezhaikkuthaan
chiraiyinil idam irukku
vinkalam pataiththida
nhithi irukku
kazhivarai
nhamakketharku
aalaikal amaiththida
nhilam irukku
vayal veli nhamakketharku
kanniirin arththam maara kantoam
inpangkal nhegnchil aera kantoam
chiru chiru chiru vizhiyilae
perum perum perum kanavukal
athai thatuththitum thataikalai
utaippoamaa udanae
pala pala pala arachiyal
athai ethirththida purappatu
puthithena oru chariththiram
pataiththida ezhadaa udanae
nhaan enru chollumpoathu
otdaathu uthatu
nhaam enru kaththi cholli poaraadadaa
poaraali inamadaa
oa hoa oa nhaalai nhamathadaa
haey kaalam maaraathaa
kaatchi maaraathaa
onraay nhaam nhinraal
aatchi maaraathaa
vaazhkkai maarathaa
choakam maaraathaa
maarram nhaam enraal
ellaam maaraathaa
poaraali inamadaa
nhaalai nhamathadaa