Tamil Lyrics
நீ சிரிச்சாலும்
என்ன மொறச்சாலும்
தினம் நினைச்சாலும்
சுட்டு எரிச்சாலும்
நெஞ்சில் இனிச்சாலும்
இல்ல வலிச்சாலும்
கையில் அணைச்சாலும்
மண்ணில் பொதைச்சாலும்
ஏதோ நீ செய்கிறாய் யுக்தி
நெஞ்சம் உன்னோடுதான் சுத்தி
இதமான காயங்கள்
உன் வார்த்தைகள் குத்தி
நானோ உன் பார்வையில் சிக்கி
சொல்ல முடியாமலே திக்கி
யாரோடும் பேசாமல்
சேர்ந்து போகிறோம் சொக்கி
நீ சிரிச்சாலும்
என்ன மொறச்சாலும்
தினம் நினைச்சாலும்
சுட்டு எரிச்சாலும்
தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா
புதைத்து வைத்த காதலை
பூக்களுக்குள் தேடவா
கூட வந்த ஆசையை
கூந்தலுக்குள் சூடவா
நெஞ்சிருக்கும் வரைக்குமே
உன் நினைவு இருக்குமே
காற்றிலா வெளியிலே
காத்துகிடக்கிறேன் நான்
நீ மௌனமாகவே
நடந்து போகிறாய்
காயம் செய்து கொண்டே
உன்னில் காதல் இல்லை என
தோழி போலவே
என்னை மாற்றி கொண்டேன்
இவன் தோளில் சாய்ந்தே
நான் தொலைந்தால் என்ன
இவன் மடியில் தூங்கி
நான் மடிந்தால் என்ன
இவன் தோளில் சாய்ந்தே
நான் தொலைந்தால் என்ன
இவன் மடியில் தூங்கி
நான் மடிந்தால் என்ன
தினம் உன்ன நினைச்சே
இரு கண்ண முழிச்சேன்
உன்ன ஒட்டி அணைச்சே
கனவுல கட்டி புடிச்சேன்
உன் கண்ணு முழியில்
என்ன கண்டு புடிச்சேன்
உன்ன மட்டும் நினைச்சேன்
தினம் செத்து பொழைச்சேன்
கை வீசும் காதலே
என்னை தாண்டியே எங்கு செல்கிறாயோ
இந்த பாலை வெயிலில்
பார்வை இன்றியே என்னை கொல்கிறாயோ
இவன் தோளில் சாய்ந்தே
நான் தொலைந்தால் என்ன
இவன் மடியில் தூங்கி
நான் மடிந்தால் என்ன
நீ சிரிச்சாலும்
என்ன மொறச்சாலும்
தினம் நினைச்சாலும்
சுட்டு எரிச்சாலும்
நெஞ்சில் இனிச்சாலும்
இல்ல வலிச்சாலும்
கையில் அணைச்சாலும்
மண்ணில் பொதைச்சாலும்
ஏதோ நீ செய்கிறாய் யுக்தி
நெஞ்சம் உன்னோடுதான் சுத்தி
இதமான காயங்கள்
உன் வார்த்தைகள் குத்தி
நானோ உன் பார்வையில் சிக்கி
சொல்ல முடியாமலே திக்கி
யாரோடும் பேசாமல்
சேர்ந்து போகிறோம் சொக்கி
தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தித்தோம் தன தித்தோம்
தன தித்தோம் தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா
தன தீம் தீம் தானா
English lyrics
nhii chirichchaalum
enna morachchaalum
thinam nhinaichchaalum
chuttu erichchaalum
nhegnchil inichchaalum
illa valichchaalum
kaiyil anaichchaalum
mannil pothaichchaalum
aethoa nhii cheykiraay yukthi
nhegncham unnoatuthaan chuththi
ithamaana kaayangkal
un vaarththaikal kuththi
nhaanoa un paarvaiyil chikki
cholla mutiyaamalae thikki
yaaroatum paechaamal
chaernhthu poakiroam chokki
nhii chirichchaalum
enna morachchaalum
thinam nhinaichchaalum
chuttu erichchaalum
thiththoam thana thiththoam
thana thiththoam thana thiim thiim thaanaa
thiththoam thana thiththoam
thana thiththoam thana thiim thiim thaanaa
thiththoam thana thiththoam
thana thiththoam thana thiim thiim thaanaa
thana thiim thiim thaanaa
thana thiim thiim thaanaa
puthaiththu vaiththa kaathalai
puukkalukkul thaedavaa
kuuda vanhtha aachaiyai
kuunhthalukkul chuudavaa
nhegnchirukkum varaikkumae
un nhinaivu irukkumae
kaarrilaa veliyilae
kaaththukidakkiraen nhaan
nhii mownamaakavae
nhadanhthu poakiraay
kaayam cheythu kontae
unnil kaathal illai ena
thoazhi poalavae
ennai maarri kontaen
ivan thoalil chaaynhthae
nhaan tholainhthaal enna
ivan matiyil thuungki
nhaan matinhthaal enna
ivan thoalil chaaynhthae
nhaan tholainhthaal enna
ivan matiyil thuungki
nhaan matinhthaal enna
thinam unna nhinaichchae
iru kanna muzhichchaen
unna otti anaichchae
kanavula katti putichchaen
un kannu muzhiyil
enna kantu putichchaen
unna mattum nhinaichchaen
thinam cheththu pozhaichchaen
kai viichum kaathalae
ennai thaantiyae engku chelkiraayoa
inhtha paalai veyilil
paarvai inriyae ennai kolkiraayoa
ivan thoalil chaaynhthae
nhaan tholainhthaal enna
ivan matiyil thuungki
nhaan matinhthaal enna
nhii chirichchaalum
enna morachchaalum
thinam nhinaichchaalum
chuttu erichchaalum
nhegnchil inichchaalum
illa valichchaalum
kaiyil anaichchaalum
mannil pothaichchaalum
aethoa nhii cheykiraay yukthi
nhegncham unnoatuthaan chuththi
ithamaana kaayangkal
un vaarththaikal kuththi
nhaanoa un paarvaiyil chikki
cholla mutiyaamalae thikki
yaaroatum paechaamal
chaernhthu poakiroam chokki
thiththoam thana thiththoam
thana thiththoam thana thiim thiim thaanaa
thiththoam thana thiththoam
thana thiththoam thana thiim thiim thaanaa
thana thiim thiim thaanaa
thana thiim thiim thaanaa
To do this, you must complete a mutual recognition form and provide the required documentation as outlined in that form.
Best of all is the level of service and support from Tom Wotton,
always answers my questions straight away.
By choosing us, you’ll join thousands of islanders who successfully learned from our expert instructors.
Safe Transport Victoria can investigate matters related to a driving instructor’s conduct based on public complaints.
A few hours later there are times available tomorrow and one
for next month.
In fact, we’ll cover them all over the course of your lessons, giving the best possible preparation for the test.
In general, the more practice and experience you
have, the more comfortable and confident you
will become behind the wheel.