Tamil Lyrics
தீயா தெறிக்கும் தானோஸ் இவன்
பாசத்துல பச்சபுள்ள போலதான் இவன்
காக்கி சட்டை கெத்து இவன்
சாமியும் சிங்கமும் சேர்ந்த இவன்
தானா சேர்ந்த கூட்டம் இவன்
நியாத்துக்கு ஒன்னு விட்ட மச்சான் இவன்
ஸ்பீடா பாயும் புல்லட் இவன்
நைட்க்கான ரைட்டு இவன்
போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு
போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு
ராத்திரியில ராட்சச வீரன்
ராப்பருகள ராவுற சூரன்
அவன் பேருதான் அண்டருடேக்கரு
ஆளு ரௌண்டரு பாரு
தன்மானத்த விட்டதும் இல்லை
அவமானத்த பட்டதும் இல்லை
வெகுமானத்த வேட்டியா கட்டுற
சிங்க குட்டி பாபு
லேட்டா கெடைக்கிற லேட்டஸ்ட் மாடல்
கேட்ட கொடுக்குற கர்ணன்தான்
தொட்டா தெறிக்கிற குயூடஸ்ட் ஸ்மைல்லா
அள்ளி வீசும் கண்ணன்தான்
தீயா தெறிக்கும் தானோஸ் இவன்
பாசத்துல பச்சபுள்ள போலதான் இவன்
காக்கி சட்டை கெத்து இவன்
சாமியும் சிங்கமும் சேர்ந்த இவன்
தானா சேர்ந்த கூட்டம் இவன்
நியாத்துக்கு ஒன்னு விட்ட மச்சான் இவன்
ஸ்பீடா பாயும் புல்லட் இவன்
நைட்க்கான ரைட்டு இவன்
போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு
போயா சத்தமா பாடு நீ
போயா நிக்காம ஓடு
போயா ரூட்டத்தான் மாத்தி நீ
போயா பாஸ்டா ஓடு
போயா ஹேய் போயா
ஹேய் போயா ஹேய் போயா
english lyrics
thiiyaa therikkum thaanoas ivan
paachaththula pachchapulla poalathaan ivan
kaakki chattai keththu ivan
chaamiyum chingkamum chaernhtha ivan
thaanaa chaernhtha kuutdam ivan
nhiyaaththukku onnu vitda machchaan ivan
spiidaa paayum pullat ivan
nhaitkkaana raittu ivan
poayaa chaththamaa paatu nhii
poayaa nhikkaama oatu
poayaa ruutdaththaan maaththi nhii
poayaa paasdaa oatu
poayaa chaththamaa paatu nhii
poayaa nhikkaama oatu
poayaa ruutdaththaan maaththi nhii
poayaa paasdaa oatu
raaththiriyila raatchacha viiran
raapparukala raavura chuuran
avan paeruthaan andarutaekkaru
aalu rowndaru paaru
thanmaanaththa vitdathum illai
avamaanaththa patdathum illai
vekumaanaththa vaettiyaa kattura
chingka kutti paapu
laetdaa ketaikkira laetdast maadal
kaetda kotukkura karnanthaan
thotdaa therikkira kuyuudast smaillaa
alli viichum kannanthaan
thiiyaa therikkum thaanoas ivan
paachaththula pachchapulla poalathaan ivan
kaakki chattai keththu ivan
chaamiyum chingkamum chaernhtha ivan
thaanaa chaernhtha kuutdam ivan
nhiyaaththukku onnu vitda machchaan ivan
spiidaa paayum pullat ivan
nhaitkkaana raittu ivan
poayaa chaththamaa paatu nhii
poayaa nhikkaama oatu
poayaa ruutdaththaan maaththi nhii
poayaa paasdaa oatu
poayaa chaththamaa paatu nhii
poayaa nhikkaama oatu
poayaa ruutdaththaan maaththi nhii
poayaa paasdaa oatu
poayaa haey poayaa
haey poayaa haey poayaa
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i