Tamil Lyrics
தாலோ தலோ
தாலோ தலோ
மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்
உன்னை ஒரு உயரத்தில் காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்
மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
ஓவியங்கள் எல்லாம் வந்து
உன்னிடம் நின்றொரு பாடம் கேட்க்கும்
பூவினங்கள் எல்லாம் கூடி
உன் எழில் போலொரு பூவை பூக்கும்
மாயாஜாலம் காட்டும்
உந்தன் கண்ணாலே
தாயாய் நானும் மாறி வந்தேன்
பின்னாலே பின்னாலே
சொல்லிட வார்த்தையே
என்னிடம் ஏதம்மா
உன்னிடம் நானொரு
யாசகன் தானம்மா
உன் சந்தன கைவிரல்
தந்திடும் மண்ணுமே
தங்கம் என்றாகும்
மந்திரமாயமா
மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
பின்னிரவு கடந்தும்
நான் யோசிப்பேன் தூங்காமல்
வெண்ணிலவும் பார்க்குமே
வைத்த கண் வாங்காமல்
உன்னை ஒரு உயரத்தில்
காணவே பேராசை
காணும் அந்த நொடியிலே
முடியும் என் உயிரோசை
நீயே என்னுயிர் ஆனாய்
மகராணியே
மஞ்சள் வண்ண பூவே
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
ஒரு பார்வையில்
உள்ளம் வெள்ளம் ஆகும்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
வாடா தங்கம்
english lyrics
thaaloa thaloa
thaaloa thaloa
makaraaniyae
magnchal vanna puuvae
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
oru paarvaiyil
ullam vellam aakum
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
pinniravu kadanhthum
nhaan yoachippaen thuungkaamal
vennilavum paarkkumae
vaiththa kan vaangkaamal
unnai oru uyaraththil kaanavae paeraachai
kaanum anhtha nhotiyilae
mutiyum en uyiroachai
nhiiyae ennuyir aanaay
makaraaniyae
magnchal vanna puuvae
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
oru paarvaiyil
ullam vellam aakum
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
oaviyangkal ellaam vanhthu
unnidam nhinroru paadam kaetkkum
puuvinangkal ellaam kuuti
un ezhil poaloru puuvai puukkum
maayaajaalam kaattum
unhthan kannaalae
thaayaay nhaanum maari vanhthaen
pinnaalae pinnaalae
chollida vaarththaiyae
ennidam aethammaa
unnidam nhaanoru
yaachakan thaanammaa
un chanhthana kaiviral
thanhthitum mannumae
thangkam enraakum
manhthiramaayamaa
makaraaniyae
magnchal vanna puuvae
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
oru paarvaiyil
ullam vellam aakum
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
pinniravu kadanhthum
nhaan yoachippaen thuungkaamal
vennilavum paarkkumae
vaiththa kan vaangkaamal
unnai oru uyaraththil
kaanavae paeraachai
kaanum anhtha nhotiyilae
mutiyum en uyiroachai
nhiiyae ennuyir aanaay
makaraaniyae
magnchal vanna puuvae
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
oru paarvaiyil
ullam vellam aakum
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
vaadaa thangkam
function openCity(cityName){
var i;
var x=document.getElementsByClassName("city");
for(i=0;i