Tamil Lyrics
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா
கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா
காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
காணும் யாவிலும் இன்பம்
கரைந்தே போகுது நெஞ்சம்
என் உள்ளங்கையிலே
என் புன்னகைகளா
கேட்க்கும் யாவிலும் தாளம்
அசையும் யாவிலும் நடனம்
என் சுவாச சாலையில்
ஒரு வாச திருவிழா
காதோடு கதை பேசும் காற்று
காலோடு உரையாடும் தூசு
யாரின் பேச்சை நான் கேட்க போகிறேன்
நில் என்று அழைக்கின்ற பூக்கள்
வா என்று இழுக்கின்ற தோழன்
யாரின் பேச்சைத்தான் நான் கேட்பதோ
காற்பதனிக்குள்ளே
ஒரு பூவை போலே வாழ்ந்தேன்
மிச்சம் மீதி வாழ
நான் வீதி வந்தேனே
வத்தி பெட்டிக்குள்ளே
ஒரு வானம் இங்கு கண்டேன்
தோசை கல்லின் மேலே
நான் பாசம் கண்டேனே
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது
பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா
கண்ணுக்குள்ள ஏய் பட்டாம்பூச்சி சிரிக்குது
நெஞ்சுக்குள்ள அது குட்டி ரெக்க விரிக்குது
தட்டவில்ல என் உலகமே தொறக்குது
பிச்சிகிட்டு பறக்குதடா
வேறேதும் என் நெஞ்சிக்கு வேண்டாமடா
கை கோர்த்து இச்சிற்றுண்டம் காண்போமடா
வால்மீனை நான் வான் விட்டு வீழ்ந்தேனடா
ஓர் நாளில் நான் என் ஆயுள் வாழ்ந்தேனே உன்னாலடா
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
அழகு அழகு
அழகு அழகு அழைக்குது
தித்தின தத்தின
தித்தின தத்தின
சிறகு சிறகு
புதிய சிறகு முளைக்குது
English lyrics
kannukkulla aey patdaampuuchchi chirikkuthu
nhegnchukkulla athu kutti rekka virikkuthu
kannukkulla aey patdaampuuchchi chirikkuthu
nhegnchukkulla athu kutti rekka virikkuthu
kaanum yaavilum inpam
karainhthae poakuthu nhegncham
en ullangkaiyilae
en punnakaikalaa
kaetkkum yaavilum thaalam
achaiyum yaavilum nhadanam
en chuvaacha chaalaiyil
oru vaacha thiruvizhaa
kaathoatu kathai paechum kaarru
kaaloatu uraiyaatum thuuchu
yaarin paechchai nhaan kaetka poakiraen
nhil enru azhaikkinra puukkal
vaa enru izhukkinra thoazhan
yaarin paechchaiththaan nhaan kaetpathoa
thiththina thaththina
thiththina thaththina
azhaku azhaku
azhaku azhaku azhaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
chiraku chiraku
puthiya chiraku mulaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
azhaku azhaku
azhaku azhaku azhaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
chiraku chiraku
puthiya chiraku mulaikkuthu
kaanum yaavilum inpam
karainhthae poakuthu nhegncham
en ullangkaiyilae
en punnakaikalaa
kaetkkum yaavilum thaalam
achaiyum yaavilum nhadanam
en chuvaacha chaalaiyil
oru vaacha thiruvizhaa
kaathoatu kathai paechum kaarru
kaaloatu uraiyaatum thuuchu
yaarin paechchai nhaan kaetka poakiraen
nhil enru azhaikkinra puukkal
vaa enru izhukkinra thoazhan
yaarin paechchaiththaan nhaan kaetpathoa
kaarpathanikkullae
oru puuvai poalae vaazhnhthaen
michcham miithi vaazha
nhaan viithi vanhthaenae
vaththi pettikkullae
oru vaanam ingku kantaen
thoachai kallin maelae
nhaan paacham kantaenae
kannukkulla aey patdaampuuchchi chirikkuthu
nhegnchukkulla athu kutti rekka virikkuthu
thatdavilla en ulakamae thorakkuthu
pichchikittu parakkuthadaa
kannukkulla aey patdaampuuchchi chirikkuthu
nhegnchukkulla athu kutti rekka virikkuthu
thatdavilla en ulakamae thorakkuthu
pichchikittu parakkuthadaa
vaeraethum en nhegnchikku vaendaamadaa
kai koarththu ichchirrundam kaanpoamadaa
vaalmiinai nhaan vaan vittu viizhnhthaenadaa
oar nhaalil nhaan en aayul vaazhnhthaenae unnaaladaa
thiththina thaththina
thiththina thaththina
azhaku azhaku
azhaku azhaku azhaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
chiraku chiraku
puthiya chiraku mulaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
azhaku azhaku
azhaku azhaku azhaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
chiraku chiraku
puthiya chiraku mulaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
azhaku azhaku
azhaku azhaku azhaikkuthu
thiththina thaththina
thiththina thaththina
chiraku chiraku
puthiya chiraku mulaikkuthu